Phim Annabelle 2 vietsub full: Tạo Vật Quỷ Dữ ()

109 Phút Bí Ẩn, Kinh Dị
Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim Annabelle 2 (Búp bê ma ám 2) là câu chuyện xoay quanh một người thợ làm búp bê (Anthony LaPaglia) và vợ ông (Miranda Otto). Cả hai đã trải qua bi kịch mất đi đứa con gái duy nhất của mình. Quá đau buồn trước cái chết trẻ của con, họ đã quyết định triệu hồi linh hồn cô bé về nhà..

Annabelle Creation (tựa Việt hóa: Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ) 2017 đi sâu khám phá cội nguồn của con búp bê đáng sợ nhất mọi thời đại.

Phim Annabelle 2 :Tạo Vật Quỷ Dữ

Bộ phim búp bê ma ám Annabelle được tạo ra bởi James Wan người đã tạo nên những series ám ảnh nhất mọi thời đại như Saw, Insidious và The Conjuring. Ghế đạo diễn được giao cho David F. Sandberg, người thành công vang dội ngay từ tác phẩm đầu tay.

Xây dựng phim trên môi trường kinh dị với lối dẫn dắt tuyệt vời từ đạo diễn, mở đầuđôi vợ chồng làm nghề chế tạo búp bê vì quá thương nhớ đứa con gái chẳng may qua đời đã chế tạo ra Annabelle để hồn cô bé có thể trú ngụ.

Annabelle 2

Review phim ma Annabelle 2

Không ngờ, họ đã vô tình tạo ra ác quỷ. Thực thể siêu nhiên này trú ngụ trong con búp bê và gây ra những hiện tượng kỳ lạ. Khi một nữ tu sinh cùng vài cô bé mồ côi đến ở nhờ vì cô nhi viện trong vùng bị hư hại, họ nhanh chóng trở thành mục tiêu tấn công của sinh vật hung ác này.

Với những gương mặt bảo chứng chất lượng phim, Annabelle phần 2 sẽ mang đến những trải nghiệm kinh hoàng nhất, xứng tầm là phần tiếp theo của vũ trụ kinh dị.

Chúc các bạn có những thước phim hay nhất tại website http://xemphimplus.net nhé!

Hiển thị thêm