Bạch Phát Vương Phi ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bạch Phát Vương Phi – bộ phim đánh dấu lần đầu Trương Manh đảm nhiệm vai trò nhà làm phim

Bạch Phát Vương Phi – Siêu phẩm ngược luyến tàn tâm đình đám nửa đầu 2019

bach-phat-vuong-phi-2

Đầu năm 2019, khán giả đã có dịp khóc cạn nước mắt với cực phẩm ngược luyến tàn tâm “Đông cung” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Tiếp nối cơn sốt ngược luyến, “Bạch Phát Vương Phi” sau khi thông qua xét duyệt của Tổng Cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã chính thức đổi tên thành “Bạch Phát” (Princess Silver) và định ngày lên sóng vào 15/5/2019 trên 3 kênh iQiyi, Youku, Tencent Video.

Nội dung tóm tắt của phim

Bạch Phát Vương Phi kể về số phận những con người sống giữa mưu toan của quyền vị trong thời loạn lạc. Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc từ khi hôn mê tỉnh lại liền mất trí nhớ, khiến cho nàng hoài nghi chính thân phận của mình. Tây Khải muốn kết làm đồng minh với Bắc Lâm, bởi vậy mà Dung Nhạc phụng mệnh gả cho Bắc Lâm vương tử Vô Ưu, nhưng bị Vô Ưu cự tuyệt mỗi hôn sự này.

Dung Nhạc dùng tên giả Mạn Yêu, làm chưởng quầy một trà lâu, bí mật tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, không ngờ lại quen Vô Ưu từ đó. Vô Ưu không biết thân phận thực sự của nàng nên đã nảy sinh tình cảm.

bach-phat-vuong-phi

Bạch Phát Vương Phi: Đến lúc tìm được kỳ thư, Vương huynh Dung Tề lại muốn gả Dung Nhạc cho Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù.  Dung Nhạc và Phó Trù kết hôn trên danh nghĩa, bấy giờ Vô Ưu mới biết Dung Nhạc chính là Mạn Yêu. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người họ làm tổn thương nhất lại là người con gái họ yêu thương nhất. Trải qua muôn trùng sóng gió, bi kịch thay nhau ập đến, Dung Nhạc trải qua muôn vàn khổ sở, đau đớn đến mức tóc đen cũng hoá trắng.

Bạch Phát Vương Phi giữa lúc rối ren, nàng lại phát hiện Phó Trù chính là huynh đệ song sinh của Vô Ưu, mà bản thân nàng cũng chính là hậu duệ Tần gia – Tần Mạn. Cuối cùng Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù buông bỏ tình riêng, bỏ qua ân oán, cùng với Dung Tề đập tan âm mưu của gian thần, yên ổn triều cục.

XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm