Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Huyền Thoại Broly ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly có tên khác là Dragon Ball Super Movie: Broly đã xuất hiện lại màn ảnh sau rất nhiều năm vắng bóng. Và còn mang lại 1 câu huyện với dàn nhân vật lần đầu xuất hiện và mới hoàn toàn

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly - Dragon Ball Super Movie: Broly.

phim-7-vien-ngoc-rong-sieu-cap-broly-1

Như thông tin đã tiết lộ trước thì bộ phim sẽ mang tới cho khán giả một nhân vật mới đó chính là Broly - một nhân vật chưa từng xuất hiện trong 7 viên ngọc rồng mà không những thế 1000 năm thì Broly mới xuất hiện 1 lần.

Phim Bay vien ngoc rong sieu cap: Broly có nội dung vô cùng hấp dẫn

Dragon Ball Super Movie: Broly bắt đầu từ bối cảnh rất nhiều năm về trước. Lúc này có 3 đứa trẻ cùng sinh ra 1 lúc nhưng mỗi người được mang sứ mệnh khác nhau. Hoàng tử Vegeta đệ tứ được xem là hi vọng đánh bại Frieza, Broly vì sở hữu sức mạnh tiềm ẩn có thể trở thành mối đe dọa với Vegeta, Kakalot được gửi đến trái đất thực hiện nhiệm vụ xâm chiếm hành tinh này.

phim-7-vien-ngoc-rong-sieu-cap-broly

Sau một sửa lầu lộ diện thì bộ phim đã quay trở về thời hiện đại khi mà Son Goku và Vegeta tiếp tục rèn luyện bản thân để tham gia giải đấu võ thuật. Cùng lúc này Trunks và Goten thông báo rằng có kẻ đột nhập và lấy đi bảo bối là 6 viên ngọc rồng mà mọi người đã vất vả mới kiếm được. Sau đó thì mọi người đã tìm ra thủ phạm đó chính là tay chân của Frieza. Cả nhóm đã quyết định phải ngăn cản Frieza đưa ra những quyết định nguy hiểm cho trái đất nên đã tìm đến vị trí của những viên ngọc rồng. Tại đây học đã chạm trán với những siêu huyền thoại và xảy ra các cuộc chiến nảy lửa.

Với nội dung không quá cầu kì nhưng đổi lại âm thanh kỹ xảo của phim Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly đã chinh phục khán giả hết sức tưởng tượng. Những cảnh phim hành động trở nên sinh động, chân thực và nâng lên đẳng cấp 1 bậc mới. Kết hợp âm thanh vui nhộn đã góp 1 phần không nhỏ tới các pha hành động giàu cảm xúc hơn.

Xem phim Bảy Ngọc rồng siêu cấp: Broly đang được công chiếu trên toàn thế giới. Tuy nhiên lượng khán giả đang đón chờ rất đông đảo.

Nào hãy cùng XemPhimPlus thưởng thức phim nhé !!

Hiển thị thêm
[X]
x Quảng cáo
Quảng cáo