Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bên tóc mai không phải hải đường hồng tái hiện lại nhiều cảnh về kinh kịch kinh điển của Trung Quốc. Lấy bối cảnh Bắc Bình (Trung Quốc) vào những năm 1930, bộ phim kể về câu chuyện của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh đóng) và chàng đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Hai người đàn ông này vô tình quen biết nhau, tuy mỗi người có một lối sống, sở thích đối lập nhưng họ sẵn sàng sát cánh bên nhau vì mục tiêu kháng chiến cứu nước.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chính thức lên sóng

ben-toc-mai-khong-phai-hai-duong-hong

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cuối cùng đã chính thức ra mắt khán giả vào tối 20/3 sau bao ngày nhá hàng thả thính. Bởi vì có cùng bối cảnh cận đại và nội dung đều liên quan tới kinh kịch nên khiến không ít khán giả gợi nhớ tới tác phẩm thuộc hàng kinh điển của Trung Quốc Bá Vương Biệt Cơ. Tuy lấy bộ phim chiếu mạng này đi ví von với một kiệt tác điện ảnh vang danh như thế là điều vô cùng khập khiễng nhưng điều đó quả thật đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau khi xem qua hai tập đầu của bộ phim tình cảm đa phần mọi người đều dành lời khen cho diễn xuất của Doãn Chính trong vai đào hát Thương Tế Nhị. Sự xuất hiện của nam diễn viên với tạo hình nghệ sĩ kinh kịch vừa quyến rũ vừa kiều diễm cùng cử chỉ thanh thoát uyển chuyển khiến cư dân mạng bấn loạn không thôi. Bằng chứng là phim mới chiếu xong hashtag "diễn xuất của Doãn Chính" đã leo thẳng lên top 1 với hàng chục ngàn lượt bình luận, lấn át luôn cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Xa Thi Mạn.

Phim được sản xuất bởi Vũ Chính, lên sóng từ ngày 20/3 trên iQIYI.

Xem Phim Online tại XemPhimPlus.Net

Hiển thị thêm
[X]
Quảng cáo