Bí Mật Nàng Fangirl ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Không phải là một bộ phim hài lãng mạn thường thấy, hai nhân vật chính của Bí mật nàng fangirl (Her Private Life) có cuộc sống về đêm “lầy lội”, trái ngược với hình tượng họ thể hiện trong giờ hành chính. Đáng chú ý, Park Min Young sẽ có màn kết hợp đáng mong chờ với Kim Jae Wook – nam diễn viên chuyên trị những vai bí ẩn.

Bí Mật Nàng Fangirl - Phim Truyền Hình Hàn Quốc hay nhất

Bi-mat-nang-Fangirl

Sau thành công của Thư ký Kim sao thế? năm ngoái, Park Min Young bắt đầu nhận được sự quan tâm của nhiều đạo diễn dòng phim hài lãng mạn. Bởi trước bộ phim này, Park Min Young chủ yếu được nhớ đến qua các vai mạnh mẽ, nghiêm túc hoặc lấy đi nhiều nước mắt của khán giả như nữ cảnh vệ Kim Na Na trong Thợ săn thành phố, công tố viên Lee In Ah trong Hồi ức, Đoan Kính vương hậu trong 7 ngày làm vương hậu…

Trong Bí mật nàng fangirl, Park Min Young vào vai Sun Duk Mi. Ban ngày, Duk Mi là người phụ trách tài năng tại một Viện bảo tàng. Thế nhưng, cởi bỏ bộ đồng phục công sở, Duk Mi chính là một fangirl chính hiệu. Cô là người đứng đầu fansite của Si An – thành viên một nhóm nhạc thần tượng. Vì quá nhiệt huyết với sự nghiệp fangirl, Sun Duk Mi đã vài lần phải chia tay bạn trai. Thế nhưng điều đó chẳng khiến cô phải phiền lòng, thay vào đó cô càng nhiệt huyết với các hoạt động vì thần tượng.

Còn với Kim Jae Wook, người hâm mộ của anh thực sự mừng rơi nước mắt khi thần tượng thôi không đóng các vai đi trừ tà hay giết người trên màn ảnh mà quyết định tham gia một bộ phim hài lãng mạn mới lạ như Bí mật nàng fangirl.

Vào vai nam chính Ryan, người cũng có hai mặt cuộc sống như Duk Mi. Ngoài đời, anh là giám đốc cao ngạo của Viện bảo tàng nhưng sau vẻ gợi cảm thâm trầm là một nhánh cuồng sống ảo trên mạng. Ryan tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi và dần trở thành người hâm mộ của cô.

Bí mật nàng fangirl - Her Private Life (2019)

Bi-mat-nang-Fangirl-2

Bí mật nàng fangirl dựa trên tiểu thuyết trên mạng nổi tiếng của tác giả Kim Sung Yeon. Duk Mi và Ryan bắt đầu để ý đến đối phương khi Duk Mi tham gia phiên đấu giá một tác phẩm nghệ thuật để làm quà cho thần tượng. Nhưng ý định của cô bị ngăn cản bởi một gã đẹp trai mà xấu tính. Duk Mi ra giá bao nhiêu thì anh ta lại trả cao hơn một bậc. Gã đó hóa ra lại là giám đốc mới của cô tên Ryan. Khi trái tim chỉ hướng đến thần tượng, Duk Mi chẳng hề quan tâm đến Ryan. Tuy nhiên, Ryan lại hết sức tò mò về cô nàng nhân viên đầy bí ẩn này.

Bộ phim Bí mật nàng fangirl còn có sự tham gia của Kim Bo Ra. Cô sẽ đóng vai Cindy, con gái của giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật. Cô nàng có cuộc sống vô cùng sang chảng và được biết đến như một master – tên dùng cho những fan chủ chốt chuyên dành thời gian đi chụp ảnh idol và cho ra những loạt ảnh độc quyền chất lượng nhất. Duk Mi và Cindy cùng đem lòng si mê idol Cha Si Ahn, thậm chí còn đối địch nhau khi mỗi người đều sở hữu một fanpage riêng.

XemphimPlus chúc bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm

XemPhimPlus - Phim Mới - Xem Phim Online Miễn Phí