Birds Of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn ()

Full109 phút Hành Động, Phiêu Lưu
Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Birds Of Prey Cuộc Lột Xác Huy Hoàng của Harley Quinn sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm cách hoàn lương. Giữa một thành phố Gotham hỗn loạn sau sự biến mất của người hùng bóng đêm Gotham, cô bé Cassandra Cain (Ella Jay Basco) tìm thấy một viên kim cương vốn thuộc về gã ác nhân Black Mask và bị tên này bắt giữ. Khi đó, Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra.

Birds of Prey và cuộc lột xác chưa thực sự huy hoàng của Harley Quinn

Trong tuần đầu tiên ra rạp, 'Birds of Prey' thu về 33,25 triệu US, doanh thu không tồi với một phim hành động có kinh phí 80 triệu USD và về lâu dài, tác phẩm sẽ có đủ số tiền để hòa vốn và sinh lời.

BIRDS-OF-PREY

"Suicide Squad" (2016) là một tác phẩm gây tranh cãi, với nhiều lời chê hơn khen và khiến nhiều người quên đi Jared Leto là một ngôi sao từng đoạt giải Oscar. Vai diễn Joker đáng lẽ phải là tâm điểm của bộ phim lại trở thành trò cười.

Trớ trêu thay, một nhân vật phụ là bạn gái Joker - Harley Quinn (Margot Robbie thủ vai) - lại chiếm sóng hoàn toàn. Hiệu ứng Quinn kéo dài tới cả những lễ Halloween sau đó với vô số người hóa trang thành người tình của "Mr J," và không ngạc nhiên khi dù mang tựa đề là "Birds of Prey" (nhóm nữ anh hùng của DC Comics), nhân vật trung tâm dẫn dắt bộ phim mới nhất của DC Comics và Warner Bros lại là Harley Quinn.

"Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn" (tựa Việt là "Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn") là tác phẩm xếp hạng R (hạn chế khán giả chưa đủ 18 tuổi) liên tiếp dựa trên các nhân vật của DC Comics sau "Joker."

Bộ phim đặt bối cảnh hậu "Suicide Squad," khi Quinn và Joker đã chính thức đường ai nấy đi. Việc không còn được bảo vệ bởi ác nhân này khiến Quinn trở thành mục tiêu tấn công của nhiều người trong Gotham bởi những thù oán trong quá khứ.

Tuy nhiên, cô nàng lại chỉ chú tâm vào việc quên đi hình bóng Joker. Một chuỗi những sự kiện diễn ra khiến Quinn trở thành người hùng bất đắc dĩ, sát cánh cùng những nữ nhân Huntress (Mary Elizabeth Winstead), Renee Montoya (Rosie Perez) và Black Canary (Jurnee Smollett-Bell). Họ phải cùng nhau tìm ra và bảo vệ nữ đạo tặc nhí Cassandra Cain (Ella Jay Basco), khi cô bé này trót "cầm nhầm" một món đồ quý của ông trùm Roman Sionis (Ewan McGregor)...

BIRDS-OF-PREY1

Một trong những lý do Harley Quinn được yêu thích đến mức lấn át cả Joker lẫn dàn "biệt đội cảm tử" trong "Suicide Squad" là vẻ ngoài khả ái và tính cách tưng tửng. Nắm được điều này, đạo diễn Cathy Yan tiếp tục khai thác cá tính "điên điên khùng khùng" của Quinn trong "Birds of Prey" lên một tầm cao mới.

So với tập phim trước, Harley Quinn thậm chí còn lố lăng, điên rồ hơn nhưng vẫn không kém phần đáng yêu. Những phân cảnh Quinn khao khát chiếc bánh kẹp hay tinh nghịch khi đối đầu kẻ thù… tạo nhiều tiếng cười trong phim.

Nữ minh tinh Margot Robbie tiếp tục cho thấy đẳng cấp của mình, không chỉ bởi hai lần được đề cử Oscar mà còn qua cách cô vào vai một nhân vật phản anh hùng thú vị trong một phim thuần giải trí.

Sự tưng tửng của Quinn gợi nhớ nhiều tới nhân vật Deadpool, khi cô cũng trực tiếp tâm sự với khán giả bằng những dòng suy nghĩ của bản thân.

Tổng hợp Phim Mới tại XemPhimPlus.Net

Hiển thị thêm
[X]
x Quảng cáo
Quảng cáo