Bức Thư Gửi Nhà Vua ()

Bức Thư Gửi Nhà Vua
5.9
Xem phim Trailer

Quốc gia: Mỹ

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bức Thư Gửi Nhà Vua Kể về Một hiệp sĩ tập sự trẻ tuổi đương đầu với những lời tiên tri cổ, năng lực ma thuật và những người bạn đồng hành dễ thay lòng trong hành trình hào hùng để cứu vương quốc.

Nội dung phim Bức Thư Gửi Nhà Vua

buc-thu-gui-nha-vua-phan-1-2020

Bức Thư Gửi Nhà Vua là bộ phim viễn tưởng kể về cuộc đời của một cậu bé vì những nỗ lực sinh tồn trong cuộc sống khắc nghiệt của chế độ phong kiến. Cậu đã trải qua bao trong gai đổ cả máu và nước mắt để có thể cứu được Vương quốc của mình.

14 tuổi, là con của một nhà buôn vũ khí, vì ngưỡng mộ các dũng sĩ, cậu bỏ nhà theo  học pháp thuật. Sau khi cái chết của cùng cậu rời đảo lên đường chống lại Ma vương  và trả thù cho sư phụ. Mới đầu cậu bé được miêu tả là một cậu nhóc lười biếng và hèn nhát. Dần dần trải qua thử thách, cậu trưởng thành lên rất nhiều. Cậu luôn chiến đấu hết mình vì bạn bè, vì cái thiện dù phải hy sinh tính mạng. Khi nhóm dũng sĩ thực hiện phép  sức mạnh tâm hồn của cậu là lòng dũng cảm

Cậu có thể vẫn sợ khi phải chiến đấu với yêu ma nhưng trên hết cậu dám đối mặt với nó. Trong nhóm, cậu luôn là người chọc cho mọi người vui vẻ, là người gắn kết tinh thần toàn đội. Khi tất cả tưởng cậu đã chết, mọi người đều mất hết tinh thần chiến đấu. Trong Bức Thư Gửi Nhà Vua cậu cũng là người bạn thân nhất. Khi cậu trốn tránh mọi người sau cái chết của pháp sư, cậu ở đâu và là người khiến Nhà vua tỉnh ngộ, quay về sát cánh chiến đấu cùng các bạn, trong trận chiến cuối cùng với thế lực bóng tối, khi cậu đã hoàn toàn tuyệt vọng, cũng chính là người đã kéo cậu đứng dậy

Nào hãy cùng Xem Phim này cùng với XemPhimPlus nhé

Hiển thị thêm