Chàng Kỹ Sư Của Tôi ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Trình chiếu từ ngày 14/03 độc quyền trên ứng dụng WeTV, phim đam mỹ Chàng kỹ sư của tôi của Thái Lan đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng “hủ”

Đây là bộ phim dựa trên một tiểu thuyết Boylove học đường của Thái Lan. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện học đường và những lần "cưa cẩm" nhau giữa các chàng trai, chắc hẳn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc mới lạ.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi bộ phim mà Hủ Nữ không nên bỏ qua

chang-ky-su-cua-toi

Chuyện phim Chàng Kỹ Sư Của Tôi (My Engineer) kể về Bon, sinh viên kỹ thuật nổi tiếng bắt đầu kế hoạch trả thù Duen – sinh viên y khoa năm đầu ngây thơ. Dần dần cảm xúc của họ bắt đầu lớn lên nhờ hoa hồng mà Duen phải mua cho Bon mỗi ngày trong một tháng

Vai diễn Bon thuộc về anh chàng Cooper Patpasit Na Songkhla sinh năm 1996. Vẻ ngoài pha lẫn giữa ngọt ngào và lạnh lùng đã giúp Bon chiếm được tình cảm của khán giả. Cooper không quá xa lạ với những người yêu phim boylove khi anh từng thể hiện vai Golf trong phim My Bromance phiên bản truyền hình cũng như vai phụ Pol trong series Way Back Home. Trong khi đó, Poy Kritsanapong vào vai Duen là một nhân tố mới toanh khiến các fan của phim My Engineer phải tất bật săn lùng thông tin.

Ngay khi trình chiếu, Chàng kỹ sư của tôi đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả trên mạng xã hội. Tài khoản Minh Hoàng cho biết: “Nhịp phim thu hút, cả hai diễn viên chính thực sự rất dễ thương và tình. Không biết phim có ngược tâm không?”. Trong khi đó, bạn Mỹ Hòa chia sẻ: “Ngoài Bon với Golf thì mấy cặp còn lại cũng đáng yêu siêu cấp”

Xem Phim Hay tại XemPhimPlus.Net

Hiển thị thêm