Diên Hy Công Lược (Lồng Tiếng) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Diên Hy Công Lược - Bộ Phim nổi bật nhất của trung quốc

Diên Hy Công Lược tên tiếng Anh: Story of Yanxi Palace là một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc được phát sóng năm 2018.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mạt và có sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Khương Tử Tân, Tô Thanh, Vương Viện Khả, Đàm Trác, Vương Quan Dật, Phan Thời Thất

Dien-Hy-Cong-Luoc

Diên Hi Công lược - Bộ Phim nổi bật nhất của Trung Quốc

Diên Hi công lược trở thành một trong những bộ phim nổi bật nhất trong năm 2018. Bộ phim thu hút khán giả qua từng khung hình và chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ

Diên Hy Công Lược bị cắt giảm so với nguyên tác

Bộ phim Diên Hi Công Lược bị Cục phim ảnh Trung quốc giảm bớt 24 tập so với bản gốc khiến phim đột nhiên có nhiều điểm còn lấn cấn.

Tuy nhiên, với bối cảnh, trang phục mang nét đặc sắc riêng biệt cùng dàn diễn viên diễn xuất có thực lực, Diên Hi công lược đã trở thành biểu tượng phim cung đấu trong suốt một thời gian dài.

Mặc dù bản gốc chỉ dài 70 tập nhưng tại Việt Nam, do bản chất thời lượng quảng cáo giờ vàng không ít, nên bộ phim này được kéo dài đến 77 hoặc 80 tập tùy kênh có bản quyền phát sóng.

Xem Diên Hi Công Lực - Bộ phim khiến khán giả có nhiều cung bật cảm xúc

Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật Ngụy Anh Lạc - được lấy nguyên mẫu từ Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai thị có thật trong lịch sử.

Một thiếu nữ đa mưu túc trí, không ngại khó khăn, bước vào Tử Cấm Thành với mục tiêu giành lại công lý cho người chị A Mãn (Ngụy Anh Ninh) vốn bị cưỡng hiếp rồi qua đời.

Trên con đường gian nan trải đầy chông gai và máu, Ngụy Anh Lạc bằng sự thông minh và nhanh trí mà quật cường vượt qua, bước lên danh vị Hoàng quý phi đứng đầu chúng phi tần, thống lĩnh lục cung.

XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Hiển thị thêm
[X]
x Quảng cáo
Quảng cáo