Gã hề ma quái 2 – IT phim kinh dị xuất sắc nhất – Xem Phim Plus ()

175 phút Kinh Dị
Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Gã hề ma quái 2 chính là phần sau trong cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên của huyền thoại sống Stephen King. Với màu sắc cực kì đen tối, IT 2 chính là hồi kết hoàn hảo cho một tác phẩm bất hủ.

Cốt truyện vô cùng, VÔ CÙNG kịch tính của tiểu thuyết gốc lại một lần nữa chứng minh sự căng thẳng đến tột độ

Sau phần đầu tiên thành công vang dội, trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 700 triệu USD. Gã hề ma quái 2 quay trở lại đầy xuất sắc và ấn tượng trong suốt gần 3 tiếng đồng hồ - bộ phim kinh dị dài nhất Touch Cinema từng theo dõi, nhưng không hề mang đến bất cứ cảm giác mệt mỏi nào cho khán giả.
Về phiên bản điện ảnh của IT, bộ phim được xây dựng trên cơ sở nửa đầu của tác phẩm cũng như ảnh hưởng bởi các yếu tố của series IT năm 1990, tuy nhiên IT 2017 đã chắt lọc được hết những tinh hoa của cả bản truyện và bản phim cũ.
Không phải tự nhiên mà IT được đánh giá cao bởi các nhà phê bình đến vậy. Ban đầu khi nhà sản xuất thông báo dự án IT sẽ do Andy Muschietti đạo diễn, một làn song nghi ngờ và lo lắng đã nổ ra
Bởi Muschietti là một đạo diễn không mấy tên tuổi, các tác phẩm của ông chỉ được đánh giá ở tầm trung, trước đó ông cũng có kinh nghiệm trong việc đạo diễn phim kinh dị đó là Mama (ra mắt 2013). Khi IT được ra mắt, những lo lắng của người hâm mộ ngay lập tức được xóa bỏ,

Gã hề ma quái là bộ phim kinh dị hoàn toàn khác biệt, mới mẻ và vô cùng lôi cuốn

Có thể nói công thức tạo ra sự thành công cho Gã hề ma quái 2 chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hài hòa giữa nội dung và các yếu tố kinh dị. So với các phim kinh dị khác thì có lẽ IT hơi “chậm” bởi IT không tham lam và vồn vã tập trung vào các tình tiết hù dọa (jump scare)

Nhịp phim ở mức trung bình, nhưng lại vô cùng lôi cuốn và căng thẳng, khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây nào vì tình tiết của phim có sức lôi cuốn kỳ lạ.
Điểm cộng của IT chính là phần kịch bản, có lẽ đạo diễn Muschietti đã rút được kinh nghiệm từ các bộ phim kinh dị thành công được phát hành trước đây như The Conjuring, The Shinning, nên nội dung phim được đầu tư tỉ mỉ và vô cùng chau chuốt.
Các nhân vật trong phim đều được khắc họa một cách cụ thể và ấn tượng với từng câu chuyện riêng, mỗi người có một nỗi ám ảnh riêng, chuyển biến tâm lý của các nhân vật cũng vô cùng hợp lý, những chi tiết thắt nút, mở nút cũng không nhiều nhưng đủ gây ra bất ngờ, động cơ của các nhân vật rõ ràng, phát triển tình tiết tự nhiên và hợp lý

Sự xuất hiện của khách mời vô cùng đặc biệt

Jessica Chastain trong vai Beverly Marsh, Bill Hader trong vai Richie Tozier, Isaiah Mustafa trong vai Mike Hanlon, Jay Ryan trong vai Ben Hanscom, James Ransone trong vai Eddie Kaspbrak, Andy Bean trong vai Stanley Uris, James McAvoy trong vai Bill Denbrough và đặc biệt là Bill Skarsgard trong vai chú hề Pennywise.

Chỉ cần nghe qua thôi đã đủ thấy được độ khủng của Gã hề ma quái 2. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn chưa là gì, so với nhân vật khách mời của bộ phim

Kĩ xảo chân thật cùng lối kể chuyện hấp dẫn giúp mạch phim trở nên trơn tru

“IT - Chú hề mai quái” là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà văn Stephen King, được ra mắt vào những năm 80, IT trở thành cuốn sách gối đầu giường và reo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều thế hệ độc giả trên toàn thế giới.

Về phiên bản điện ảnh của IT, bộ phim được xây dựng trên cơ sở nửa đầu của tác phẩm cũng như ảnh hưởng bởi các yếu tố của series IT năm 1990, tuy nhiên IT 2017 đã chắt lọc được hết những tinh hoa của cả bản truyện và bản phim cũ.

Nội dung của IT 2 xoay quanh một nhóm các bạn trẻ thành lập một hội gọi là “Câu lạc bộ của những kẻ thua cuộc”, mỗi người trong nhóm đều có một nỗi sợ, một sự ám ảnh riêng, cùng nhau nhóm bạn cùng chống lại một linh hồn tà ác đã tồn tại ở quê nhà của họ một thời gian rất dài và là nguyên nhân của những vụ mất tich bí ẩn.

​IT là bộ phim kinh dị và gây ám ảnh nhất của năm 2017

Không phải tự nhiên mà IT được đánh giá cao bởi các nhà phê bình đến vậy. Ban đầu khi nhà sản xuất thông báo dự án IT sẽ do Andy Muschietti đạo diễn, một làn song nghi ngờ và lo lắng đã nổ ra, bởi Muschietti là một đạo diễn không mấy tên tuổi, các tác phẩm của ông chỉ được đánh giá ở tầm trung, trước đó ông cũng có kinh nghiệm trong việc đạo diễn phim kinh dị đó là Mama (ra mắt 2013).

Khi IT được ra mắt, những lo lắng của người hâm mộ ngay lập tức được xóa bỏ, IT là bộ phim kinh dị hoàn toàn khác biệt, mới mẻ và vô cùng lôi cuốn. Có thể nói công thức tạo ra sự thành công cho IT chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hài hòa giữa nội dung và các yếu tố kinh dị.

So với các phim kinh dị khác thì có lẽ IT hơi “chậm” bởi gã hề ma quái 2 không tham lam và vồn vã tập trung vào các tình tiết hù dọa (jump scare), nhịp phim ở mức trung bình, nhưng lại vô cùng lôi cuốn và căng thẳng, khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây nào vì tình tiết của phim có sức lôi cuốn kỳ lạ.

Điểm cộng của IT chính là phần kịch bản, có lẽ đạo diễn Muschietti đã rút được kinh nghiệm từ các bộ phim kinh dị thành công được phát hành trước đây như The Conjuring, The Shinning, nên nội dung phim được đầu tư tỉ mỉ và vô cùng chau chuốt.

Các nhân vật trong phim đều được khắc họa một cách cụ thể và ấn tượng với từng câu chuyện riêng, mỗi người có một nỗi ám ảnh riêng, chuyển biến tâm lý của các nhân vật cũng vô cùng hợp lý, những chi tiết thắt nút, mở nút cũng không nhiều nhưng đủ gây ra bất ngờ, động cơ của các nhân vật rõ ràng, phát triển tình tiết tự nhiên và hợp lý.

Nội dung và kịch bản là điểm cộng lớn của Gã hề ma quái 2

Với thời lượng 2 tiếng 15 phút, các biên kịch và đạo diễn Muschietti đã đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về nội dung và từng chi tiết sinh động về mỗi nhân vật. Nhờ phần nội dung và kịch bản tốt
IT đã đi đến được nửa đường của sự thành công, tuy nhiên để vượt qua nửa chặng đường còn lại thì chính là nhờ các chi tiết kinh dị của phim.
Như đã đề cập ở trên, gã hề ma quái 2 không có quá nhiều cảnh Jump Scares nhưng lại gây ám ảnh vô cùng.Tập trung khai thác tâm lý các nhân vật, biến nỗi sợ của các nhân vật thành chính của khán giả mới chính là mục tiêu của Muschietti
Bên cạnh đó, ngay từ những phút đầu tiên của bộ phim, bầu không khí phim đã vô cùng căng thẳng và rờn rợn.Các chi tiết hù dọa được cài cắm khéo léo, tăng dần, và bùng nổ ở cuối phim.
Tóm lại, IT là một bộ phim đáng đồng tiền bát gạo.Chắc chắn khán giả sẽ không tiếc 135 phút

Hiển thị thêm