Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự - Bộ phim võ thuật được yêu thích nhất

hoa-thieu-hong-lien-tu

Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự - Được dịch từ tiếng Anh-Burning Paradise là bộ phim hành động Hồng Kông năm 1994 của đạo diễn Ringo Lam. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh và có sự tham gia của Willie Chi Tian-sheng trong vai Fong Sai Yuk và Yang Sheng trong vai Hung Hei-kwun. Bộ phim là một thất bại phòng vé ở Hồng Kông.

Bộ phim của đạo diễn Lâm Lĩnh Đông từng tạo nên một cơn địa chấn tại phòng vé khi ra mắt vào năm 1994, và ngày nay nó vẫn thành công trong việc mang đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về thế giới võ thuật trong giai đoạn giữa thập niên 90. Nam diễn viên Lí Thiên Sênh vào vai võ sư huyền thoại Phương Thế Ngọc, người phải giao tranh với bọn Mãn Châu để bảo vệ cho chùa Thiếu Lâm Tự. Những cảnh đuổi bắt, né tránh cạm bẫy và tỉ thí võ thuật ngoạn mục làm nên tiết tấu liên hoàn, kịch tính của bộ phim.

hoa-thieu-hong-lien-tu-1

Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự

Cái đó đại biểu cho tử vong . Cùng với tuyệt vọng . Nhưng Ninh Khuyết là một người ở trước khi xác định mình tử vong , sẽ vĩnh viễn không tuyệt vọng . Hắn nhìn Long Khánh nói : “ Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự của người rất bị tráng , hình tượng người hiện tại cũng rất bi tráng , chẳng qua tất cả cái này đều không có ý nghĩa , bởi vì người nhất định sẽ thua ta , sau đó không ngừng thua ta , cho dù ngươi hôm nay có thể may mắn sống sót , về sau vẫn là sẽ thua ta , bởi vì đó là chuyện Hạo Thiên định săn , cho nên câu chuyện của người càng bị tráng , hình tượng người hôm nay lưu lại càng bị tráng , tương lai truyền thuyết ở trong giới tu hành liền càng buồn cười . ”

XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm
[X]
x Quảng cáo
Quảng cáo