Hồi Ức ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

HỒI ỨC - Memorist xoay quanh câu chuyện về thám tử Dong Baek (Yoo Seung Ho đảm nhận) với khả năng đọc suy nghĩ của người khác và một cô gái thiên tài nhưng hơi có phần lập dị Han Sun Mi (Lee Se Young). Hai người sẽ cùng hợp tác với nhau trong một vụ án truy tìm kẻ giết người hàng loạt.Là một bộ phim thuộc thể loại bí ẩn tâm lý với các tình huống gay cấn, ly kỳ.

Memorist - Hồi ức': Bộ phim trinh thám - siêu nhiên đầy lôi cuốn của Yoo Seung Ho

hoi-uc

Dựa trên bộ webtoon cùng tên,Hồi Ức - Memorist là câu chuyện xoay quanh viên cảnh sát Dong Baek (do Yoo Seung Ho thủ vai) và cảnh sát trưởng thiên tài Han Sun Mi (do Lee Se Young thủ vai).

Dong Baek sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt: anh có thể đọc được kí ức của bất kì ai bằng cách chạm vào cơ thể hay thậm chí là quần áo của người khác. Không hề giấu giếm, Dong Baek để cho cả thế giới biết về năng lực của mình và trở thành một cảnh sát với mục tiêu phơi bày tội ác của những kẻ tội đồ trong xã hội Hàn Quốc

Có vẻ như đây là bộ phim với nhiều pha hành động nhất từ trước đến nay của nam diễn viên Yoo Seung Ho. Bản thân nam diễn viên chia sẻ, đây là lần đầu anh thực hiện nhiều pha đánh đấm nguy hiểm như vậy. Bản thân anh đã tốn hơn 2 tháng để có thể tập luyện bản thân nhằm hoàn thành tốt vai diễn này.

hoi-uc2

Tập 1 của bộ phim với thời lượng 1 tiếng đã được phát sóng trên kênh truyền hình tvN vào ngày 11/3. Trong những diễn biến đầu tiên, người xem đã phần nào hiểu thêm về năng lực của nhân vật Dong Baek, cũng như những khó khăn mà anh phải trải qua. Dù đóng góp rất nhiều trong công cuộc phá án, nhưng dường như việc sử dụng năng lực này lên người khác, thậm chí là những phạm nhân, đều là phi pháp. Ngoài ra, không phải bất kì ai trong sở cảnh sát cũng yêu thích nhân vật chính, một phần cũng bởi sức mạnh mà anh sở hữu.

Nhà làm phim đã làm rất tốt với tông màu và không khí mà Memorist – Hồi ức mang lại. Ngay từ những phút đầu tiên, sự đen tối đã báo hiệu sự chết chóc, tang thương. Việc khiến khán giả liên tục tò mò về những diễn biến tiếp theo thật sự đã tạo nên sức hút cho bộ phim. Ngoài ra, cách mà Memorist thêm những nhân chứng, những chi tiết mới vào câu chuyện cũng không hề gượng gạo.

Xem Phim Hay tại XemPhimPlus.net

Hiển thị thêm