Kẻ Đâm Lén ()

Kẻ Đâm Lén
8.0
Xem phim Trailer

Quốc gia: Mỹ

Server HD
Server VIP
  • Full

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Sau bộ phim The Last Jedi gây tranh cãi thì đạo diễn đã ra đời 1 xuất phẩm phim trinh thám cổ điển thuộc thể loại trinh thám hình sự mang tên Kẻ Đâm Lén.

‘Kẻ đâm lén’ - Daniel Craig hóa thân thành thám tử kỳ quặc

Phim Kẻ Đâm Lén với đạo diễn Rian Johnson và sự quy tụ hàng ngàn các ngôi sao đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Ana de Armas, Jamie Lee Curtis, Michael Shannon, Don Johnson, Toni Collette, Lakeith Stanfield, Katherine Langford, Jaeden Martell...

Sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng nhiều bí ẩn nhưng thwujc tế thì Knives Out không phải là 1 kịch bản quá xoắn não, phức tạp. Bộ phim có 1 kịch bản tròn trịa dễ theo dõi và mang đậm chất giải trí

ke-dam-len-1

Với nội dung sắc xảo thì Bộ Phim Kẻ Đâm Lén đang mang tới 1 siêu phẩm trình làng giải trí

Bộ phim xoay quanh cái chết của nhà tiểu thuyết Harlan. Trong bữa tiệc mừng 80 tuổi của mình thì Harlan Throbey đã chết 1 cách đột ngột và mọi kết luận đều đưa ra là ông đã tự sát mà chết. Thế nhưng với sự tinh tường của mình thì thám tử Blanc lại không nghĩ như thế mà ông quyết định tìm ra chân tướng của vụ án.

Kịch bản phim được xây dựng cực kỳ thông minh và khó đoán. Ngay từ đầu thì lí do ông Harlan Throbey chết đã được hé lộ nhưng đó chỉ là sự bắt đầu. Sau đó còn rất nhiều tình tiết quan trọng mà phải đợi thám tử Blanc tìm ra.

Với thời lượng hơn 2 tiếng của Kẻ Đâm Lén thì không ít lần đã khiến cho khán giả lầm tưởng rằng chân tướng của cái chết ông Harlan Throbey đã rõ nhưng chuyện hay thì phải tới phút cuối

Và các bạn cùng xem đến phút cuối để cùng XemPhimPlus cảm nhận nhé.

ke-dam-len

Bộ phim không chỉ thành công trên kịch bản mà còn rất thành công ở diễn viên và diễn xuất:

Với sự tham gia của rất nhiều diễn viên đình đám và đặc biệt là sự xuất hiện của Điệp viên 007 trong vai thám tử Benoit Blanc đã mang tới ít nhiều sức hút cho khán giả.

Âm thanh và hình ảnh của Phim Kẻ Đâm Lén cũng không tìm được chỗ chê.

Về phần âm thanh thì bộ phim được đánh giá rất cao. Âm thanh hình ảnh được đầu tư chỉnh chu. Nếu như phần âm bị xử lí yếu 1 chút thì chắc chắn rằng Kẻ Đâm Lén sẽ không thành công rực rỡ đến như vậy.

Kẻ Đâm lén đang được chiếu tại XemPhimPlus.net thật đáng tiếc nếu các bạn bỏ lỡ nhé !!

Hiển thị thêm