Kẻ Săn Mồi Đáy Biển ()

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển
5.9
Xem phim Trailer

Quốc gia: Mỹ

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển - Underwater xoay quanh một nhóm kĩ sư dầu khí làm việc tại dàn khoan, trong một nhiêm vụ khắc phục sự cố tại chân của dàn khoan ở đáy biển, nhóm kĩ sư phát hiện tính mạng của bản thân bị đe doạ bởi một sinh vật bí ẩn. Sinh vật này là gì? Hãy cùng thưởng thức trailer đầu tiên của phim.

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển (Underwater) - Phim giật gân, kịch tính khai màn đầu năm

ke-san-moi-day-bien

Chuyện phim của Underwater bắt đầu khi một nhóm các khoa học gia được đưa xuống độ sâu 7 dặm dưới đáy biển để làm việc cho một phòng lab đặc biệt. Bỗng nhiên, một cơn động đất dữ dội xảy ra, phá hủy gần như toàn bộ chỗ trú ẩn của các nhà khoa học. Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc ấy, một loài sinh vật khát máu dần xuất hiện giữa bóng đêm đại dương và tấn công đoàn người tội nghiệp.

Có thể nói, Kẻ Săn Mồi Đáy Biển đã làm rất tốt trong việc khắc họa một trận chiến hãi hùng giữa người và quái vật dưới đáy biển sâu. Khi các nhà khoa học vốn chỉ quen tay làm thí nghiệm buộc phải chiến đấu với lũ quái thú để bảo toàn mạng sống, thì một cuộc chiến không cân sức và đẫm máu là điều không thể tránh khỏi.

underwater

Lũ quái vật tinh ranh, tàn bạo và có tốc độ nhanh đến kinh hoàng rõ ràng là phe nắm lợi thế so với loài người yếu ớt. Những cú jump scare liên tục và phần hình ảnh máu me siêu "ghê răng" khiến những khán giả gan dạ nhất cũng phải giật nảy mình.

Nỗi sợ bị tấn công bởi những thứ bí ẩn đã là mối ám ảnh muôn thuở của con người, và trận thủy chiến trong Underwater là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đó. Lũ quái vật tàn bạo liên tục tấn công từ phía sau bằng những pha "ngoạm đầu", "xỏ xiên", "kéo lê" đẫm máu nhất, bất ngờ nhất; khiến toàn bộ vùng nước sâu bị biến thành một màu đỏ tuyệt vọng.

Hiển thị thêm
[X]
x Quảng cáo
Quảng cáo