Ba Nhân Vật Có Nguy Cơ Bị Khai Tử Lớn Nhất Trong Avengers: Infinity War

01-08-2019 / , / 127 lượt xem

Ngày công chiếu đã đến gần, Avengers: Infinity War đang trở thành tâm điểm của dư luận. Trong đó, có lẽ điều khiến các fan hâm mộ quan tâm hơn cả chính là tính mạng của các nhân vật mà họ yêu thích sau trận chiến vĩ đại nhất lịch sử MCU.

Cái chết, sự hy sinh, nỗi đau là điều không thể tránh khỏi. Vậy đến thời điểm này, ai là ngươi có nguy cơ bị “ra đi” cao nhất trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng?

3. Vision

So với các nhân vật kỳ cựu khác trong vũ trụ MCU, Vision vẫn là “lính mới”. Thực tế khá phũ phàng rằng chẳng có bao nhiêu người đau lòng nếu anh ta phải hy sinh. Chưa kể, nhân vật này vừa “bóp” team trong phim hay Captain Amercia: Civil War.

Thế nhưng, nếu cái chết của Vision không ảnh hưởng nhiều đến tâm tình của khán giả thì với đội quân Avengers lại khác, họ sẽ mất đi một chiến binh có sức mạnh khủng.

Là người đang nắm giữ viên đá vô cực Mind Stone, chắc chắn Vision sẽ là mục tiêu truy đuổi gắt gao của Thanos. Vì vậy, sẽ chẳng sai đâu nếu như nói anh chàng là người có nguy cơ phải tử trận cao nhất trong Avengers: Infinity War.  

2. Loki

Khác với Vision, mặc dù là nhân vật phản diện nhưng Loki với màn trình diễn đầy quyến rũ của Tom Hiddleston là một trong những nhân vật có lượng fan khổng lồ của vũ trụ MCU.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Loki chính là trong phim hay Thor: Ragnarok. Qua phần phim này, hình ảnh của “vị thần lừa đảo” phần nào được cải thiện khi mà anh đã sánh vai cùng anh trai đáng kính của mình chống lại bà chị cả đáng sợ Hela. Cuối phim, Loki đã đặt bản ngã ích kỷ của mình sang một bên và trở nên tốt hơn. Thế nên, điều đó cũng có nghĩa là khả năng Tom Hiddleston chia tay nhân vật này cũng cao hơn hẳn.

Qua trailer mới nhất của Avengers: Infinity War, chi tiết Loki cùng đứng trong đội quân của Thanos một lần nữa lại gây nên sóng gió. Tuy nhiên, có thể anh ta làm vậy vì cứu Thor? Loki đã chết đi sống lại, gây ra nhiều tội lỗi và rồi lại được tha thứ nhiều lần trong các bộ phim của MCU. Rất có thể, sự chuộc lỗi của nhân vật này cho mọi sai lầm của mình chính là cái chết trong Avengers: Infinity War.

1. Captain America

Có lẽ, đây là điều tất cả chúng ta đều đang nghĩ đến.  

Steve Rogers, cùng với Tony Stark là “nền tảng” của thương hiệu Marvel. Đồng thời Chris Evans và Robert Downey Jr. cũng chính là những diễn viên không ai thay thế được. Thế nhưng, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn.

Sự hy sinh của Steve trước hết có thể coi như là bước đệm cần thiết để lịch sử MCU bước sang một chương mới. Tiếp theo, với cá nhân Chris Evans, nam diễn viên cần có đổi mới, lột xác cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Quan trọng hơn, gần đây nhất, chính nam diễn viên cũng đã khẳng định anh sẽ không đóng Captain America nữa sau Avengers 4.

Vì thế, các fan của Captain, hãy chuẩn bị thật nhiều khăn giấy đi nhé. Có thể các bạn sẽ khóc lụt rạp chiếu phim đấy!

Nguồn: USA Today

Tin tức cùng chuyên mục