Bán chồng tập 7: Biết tin Nương lấy chồng, Hưng quyết tỏ tình với Diệu Ngọc

18-08-2019 / / 424 lượt xem

Tóm tắt nội dung Bán chồng tập 6
Trong Bán chồng tập 6 phát sóng tối ngày 6/8, đám cưới của Vui (Anh Tú) và Nương (Kiều Oanh) cuối cùng cũng diễn ra. Trong đám vui của mình, Vui tỏ ra không vui thậm chí anh còn uống rượu say nói những lời không hay làm Nương phiền lòng.

Bán chồng tập 6: Vui khiến Nương phải bận lòng

Trước quan viên hai họ, Vui thẳng thừng tuyên bố "ngày vui mà không có vui" rồi hát bài "Cho vừa lòng em", hai mắt hướng về Như (Khổng Tú Quỳnh) khiến không khí đám cưới trùng xuống.

Thấy con rể như vậy, mẹ Nương bận lòng. Về phía mình, mẹ của Vui ái ngại nhìn con không biết phải làm sao.

Ở một diễn biến khác của Bán chồng tập 6, sau khi hủy hôn với Nương, Hưng tìm được một “con mồi” khác chính là cô tiểu thư nhà giàu Diệu Ngọc và ra sức tán tỉnh mặc cho cô này luôn tỏ ra cao ngạo, khó tiếp cận.

Bán chồng tập 7 phát sóng ngày 12/8, sau đám cưới Vui vẫn tỏ ra quan tâm tới Như dù cho Như là chị dâu của Nương.

Trong đoạn review Bán chồng tập 7 có đoạn Vui đứng ra bảo vệ Như ngay trước mặt người nhà khiến cả Nương, Cường và mẹ Vui đều cảm thấy không hài lòng.

Cũng ở Bán chồng tập 7, Như lên Sài Gòn để nhập hàng về bán, tiện hẹn gặp Hưng (Tim). Cô chị dâu nhiều chuyện Nương đã lấy chồng, tiện thể mượn khéo tiền chỗ Hưng để nhập hàng.

Biết chuyện người cũ lấy chồng chỉ sau 1 thời gian ngắn chia tay mình, Hưng có phần hụt hẫng.

Ở tập 7 Bán chồng, Hưng tỏ tình với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Được tỏ tình Diệu Ngọc vô cùng bất ngờ.

Mọi diễn biến tiếp theo của bán chồng tập 7 sẽ được phát sóng vào 21 giờ 40 tối nay thứ Hai trên kênh VTV3.

Link xem trực tiếp Bán chồng tập 7: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Bán chồng là bộ phim nói về cuộc sống của người dân sinh sống ở miền Tây sông nước. Trong đó chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Nương (Oanh Kiều) - người con gái chân thành, mộc mạc.

Cuộc sống của Nương bước sang 1 bước ngoặt mới khi gặp Hưng - gã trai thành thị hào hoa nhưng đã có gia đình.

Những tưởng biến cố ấy sẽ khiến Nương không thể vực dậy nhưng số phận đã đưa cô gặp được Vui (Anh Tú) - chàng trai hiền lành, chất phác đã ở bên động viên, giúp cô vượt qua khó khăn

Định mệnh khiến Nương và Vui đến với nhau. Cuộc sống hôn nhân không tình yêu, chỉ sống với nhau vì nghĩa vụ.

Thời gian trôi qua, Nương dần có tình cảm với Vui. Tuy nhiên, số phận như muốn trêu Nương khi cô bị gán cho cái danh "bán chồng".

Phim Bán chồng vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa tình cảm chất phác, bình dị với âm mưu, thủ đoạn.

Phim cũng đề cập đến yếu tố tự trọng của bậc làm cha, làm mẹ khi thấy con bị đồng tiền cám dỗ. Muốn giúp con thay đổi nhưng không được, để rồi phải dùng cả tính mạng của mình để dạy con.

Kịch bản phim mang màu sắc Tây Nam Bộ với những câu chuyện mang đậm văn hóa miền sông nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời.

#bán chồng, #bán chồng tập, #bán chồng tập 1, #bán chồng tập 2, #bán chồng tập 3, #bán chồng tập 4, #bán chồng tập 5, #bán chồng tập 6, #bán chồng tập 7, #bán chồng vtv, #phim bán chồng tập cuối, #vtv, #xem phim bán chồng,

Tin tức cùng chuyên mục