Bảy Nhân Vật Truyện Tranh Cần Gấp Một Tác Phẩm Điện Ảnh

01-08-2019 / , / 145 lượt xem

Harley Quinn "cân team" ấn tượng trong Suicide Squad. Team X-Force đã xuất hiện rất "hoành tráng" trong Deadpool 2. Liệu có cơ hội nào cho chúng ta thấy họ trong một bộ phim riêng?

Sự thành công của Deadpool năm 2016 và Logan năm 2017 chứng minh rằng những bộ phim R-Rated (phim giới hạn người xem) cũng có thể thành công với cốt truyện và nhân vật phù hợp. Nhiều người ngạc nhiên vì sao là Fox chứ không phải Marvel thành công với những phim R-Rated.

Fox lên ngôi với hai nhân vật cực kỳ nổi tiếng,  hãy giữ đà này và vực dậy một số nhân vật hoặc liên minh ít người nhớ.

7. Harley Quinn

Harley không nhất thiết xếp loại R cũng có thể thành công. Margot Robbie đã làm một việc phi thường khi xuất hiện lần đầu với vai Harley Quinn trong Suicide Squad. Nhân vật này khá tự do. Cô ta có thể nói bất cứ cô ta muốn, sự khờ dại tục tĩu quá thường. Và giống như Deadpool, cô bắt đầu sáng tạo khi việc giết chóc bắt đầu. Harley có thể không cần loại R, nhưng dù sao R vẫn là lựa chọn lý tưởng.

6. Sabretooth

Joker không phải là nhân vật truyện tranh tàn nhẫn duy nhất. Sabretooth cũng tàn nhẫn không hề kém. Joker và Batman có một khoảnh khắc tốt đẹp trong cảnh cuối phim Kill Joke. Điều đó sẽ không có với Victor Creed. Sabretooth cũng giết chóc, hãm hiếp và thảm sát không cần sự giúp đỡ nào. Tôi thích xem cảnh khi móng vuốt và răng nanh của anh ta xuất hiện và anh bị cha mẹ nhốt ở tầng hầm, cách anh ấy đào tẩu, cách anh ta lần đầu tiên giết người. Cho thế giới thấy vì sao anh ta là ác nhân tàn nhẫn nhất, như vậy sẽ tốt hơn là chỉ có trên truyện tranh.

5. Deadly Class

Cốt truyện đơn giản: Đó là một trường trung học đào tạo những sát thủ. Giống như bất cứ trường trung học nào khác, ở đây cũng có những phe phái: con nhà giàu, mọt sách…v/v. Ở đây, những phe phái dựa trên đồng tiền và danh tiếng gia đình sát thủ của bạn. Nếu bạn thích gia nhập băng đảng, đây là nơi thích hợp cho bạn. Bạn có một tá thiếu niên đầy năng lượng và học những bài học về cách làm sao để giết người mà không bị bắt. Cốt truyện chắc chắn sẽ làm nên một sêri kinh ngạc.

4. Squadron Supreme

Bạn có từng tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman xuất hiện trong thế giới thật? Chính phủ lập tức tóm lấy anh ta và bắt đầu thí nghiệm. Một khi đã tìm thấy anh ta có sức mạnh siêu nhiên, họ sẽ thử điều khiển anh ta. Đó là sự ra đời của Squadron Supreme. Những người có siêu năng lực xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới và chính phủ Mỹ tập hợp họ lại bằng tiền bạc lẫn đe dọa để họ bảo vệ đất nước và cứu thế giới. Một đội không dành cho trẻ em. Một vài người đầy bạo lực, thô tục, phân biệt chủng tộc và ích kỷ. Tại sao đội này chưa được làm thành phim điện ảnh hoặc show truyền hình? Thật tuyệt vời khi Batman và Superman gặp nhau.

3. X-Force

Họ là một đội dị nhân bảo vệ thế giới có nhiều người ghét và sợ họ, nhưng họ chắc chắn không phải là X-Men. Wolverine và đội Cyclops của anh ấy chiến đấu bên nhau để loại bỏ các mối đe dọa chủng tộc biến dị của họ, còn đội của Cable thì gồm những dị nhân trẻ, họ đều là những đội đầy những người không có vấn đề gì. Họ có thể không thích việc họ làm nhưng họ sẽ vẫn làm. Đội Cable và Domino được bật đèn xanh từ khi thu nhận nhiều nhân vật từ khắp nơi trên thế giới (Siryn từ Ireland, Roberto Dacosta từ Brazil, và nhiều hơn nữa).

2. The Plutonian

Điều gì xảy ra nếu siêu nhân mạnh nhất thế giới bị điên? Anh ta chắc chắn sẽ hủy diệt tất cả những gì làm anh ta bực tức. Đó là việc Pluttonian đã làm. Không chỉ giết những người nghịch với anh ta, anh ta còn giết cả những người vô tội. Anh ta không hối hận phá hủy những thành phố mà không ai có thể ngăn cản. Nhưng thế giới thì vẫn còn những anh hùng và họ luôn cố gắng. Sêri này quá nhạy cảm cho một bộ phim và chắc chắn sẽ bị “ném đá”, nhưng nếu được làm một cách hợp lý, đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời có thể mang lại nhiều siêu anh hùng.

1. Lobo

Lobo là lính đánh thuê vũ trụ. Gã lái chiếc xe ngoài không gian đi truy lùng sự chết chóc. Không ai muốn Lobo xuất hiện chỗ mình, ngay cả thần chết cũng trả về và cho gã bất tử. Một bộ phim về Lobo đi săn đầu người kiếm tiền thưởng, tại sao không? Ai cũng thích xem một gã lính đánh thuê đá đít cả thiên hà.

 

Nguồn: Moviepilot

 

Tin tức cùng chuyên mục