“Boss” Của Captain Marvel Mạnh Đến Mức Nào?

01-08-2019 / , / 154 lượt xem

Từ chỉ xuất hiện cái đuôi cho đến được làm hẳn một poster riêng, chú mèo mập màu vàng của Captain Marvel đang ngày càng thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Nhất là vào lúc này, theo cách nói của con người, “loài mèo đang dần thống trị cả thế giới bởi sự đáng yêu và bá đạo của chính nó”. Chẳng thế mà trong trailer đầu tiên của Captain Marvel, một người đàn ông như Nick Fury cũng phải “tan chảy” và ngồi xuống cưng nựng chú mèo vàng.

Thế nhưng một sự thật đó là chú mèo đấy hoàn toàn không phải là một con mèo. Nói một cách chính xác, đây là mèo ngoài hành tinh có tên gọi Flerken.

Flerken là ai?

Nếu người Trái Đất nuôi mèo thì người ngoài hành tinh cũng vậy, do đó Flerken chắc chắn là mèo ngoài hành tinh rồi. Nhìn từ bề ngoài thì Flerken cũng tương tự như các “boss” của chúng ta, thế nhưng bản chất sinh lý của chúng thì hoàn toàn khác biệt. 

Điển hình như Flerken đẻ trứng và mỗi lần như vậy, nó có thể sinh đến 100 đứa con. Không chỉ vậy, Flerken có những xúc tua cực đại trong miệng và sở hữu trí tuệ không thua kém gì con người.
Vậy bạn còn nghĩ nó đáng yêu chứ?!

Khoảnh khắc Nick Fury cưng nựng Goose trong trailer Captain Marvel

Sức mạnh của Flerken đạt đến mức nào?

Như đã nói ở trên, khi chiến đấu, từ miệng của Flerken có thể phóng ra rất nhiều xúc tua vô cùng to lớn và nguy hiểm. Chúng không chỉ quấn, xiết mà còn có răng nhọn trên đó; chúng có thể quật ngã, triệt tiêu cùng nhiều đối thủ một lúc. Ví dụ cho dễ hiểu, Flerken nhỏ bé như vậy nhưng đối với nó, việc giết chết một con voi lớn gấp mấy lần không có gì là khó khăn. Để rồi sau đó, chú mèo vàng này có thể nuốt gọn đối phương vào trong bụng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì. 

Vậy nên, nếu gặp phải Flerken, tốt nhất hãy tìm cách để nó trở thành đồng minh của bạn chứ không phải là kẻ thù.

Bối cảnh của Flerken ra sao?

Trong phiên bản truyện tranh của Captain Marvel, Flerken được gọi là Chewie – Đây là cái tên được đặt dựa trên nhân vật Chewbacca trong Star Wars. Ban đầu, Carol nghĩ rằng Chewie chỉ là một chú mèo bình thường cho đến khi cô ấy biết được sự thật từ Rocket Raccoon. 

Theo đó trong một lần Carol cùng Chewie khám phá vũ trụ, cả hai gặp Rocket và nhân vật này đã kể cho cô nghe những đặc tính của Flerken. Dĩ nhiên Carol còn bán tín bán nghi nhưng khi chứng kiến Chewie đẻ ra 117 quả trứng mèo, cô hoàn toàn tin rằng mèo cưng của mình chính là Flerken.

Quay trở lại với Captain Marvel phiên bản điện ảnh, hiện tại nhà sản xuất đã hé lộ chú mèo vàng của nữ Đại úy tên là Goose (Có lẽ cái tên này được lấy cảm hứng từ một nhân vật do Anthony Edwards đảm nhiệm trong phim Top Gun). 

Và một vấn đề được đặt ra ở đây: Chúng ta còn nhớ Nick Fury từng tâm sự rằng ông đã bị mất một con mắt bởi một ai đó mà ông rất tin tưởng. Nếu như Goose sở hữu sức mạnh giống như Flerken trong truyện tranh thì rất có thể, “thủ phạm” gây nên thương tích trên mặt của Nick Fury không ai khác chính là chú mèo đáng yêu này.

Cùng chờ đón xem Captain Marvel vào ngày 08.03.2019 để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tham khảo: Nerdist

Tin tức cùng chuyên mục