Captain Marvel Thừa Sức “Cân” Thanos!

01-08-2019 / , / 153 lượt xem

Thanos là ác nhân mạnh nhất trong MCU từ trước đến nay. Iron Man với bộ giáp công nghệ Nano chỉ làm Thanos đổ một giọt máu, bậc thầy ma thuật Doctor Strange chẳng khiến Thanos mất tí sức nào, Captain America bị phất tay đẩy như con ruồi và vị thần chín cõi Thor Odinson lại quên nhắm vào đầu nên mất khả năng tiêu diệt hắn. Ấy vậy mà “anh khoai tím” sẽ gặp phải đối thủ sở hữu sức mạnh vô cùng, đủ sức cho hắn “ăn hành” như cách hắn “làm gỏi” biệt đội Avengers ở phim hay Avengers: Infinity War. Đó là một phụ nữ.

Tên nàng là Carol Danver, chúng ta thường gọi nàng là Captain Marvel. Nàng từng làm phi công ở Trái Đất trước lúc xui xẻo rơi vào cuộc chiến giữa những siêu chiến binh Kree và đám Skulls xảo quyệt để rồi tái sinh với sức mạnh phi thường. Khoảnh khắc cả thế giới tan nát bởi cái búng tay của Thanos, nàng được Mr. Mother F… Nick Fury gởi gắm hy vọng trước khi tan thành tro bụi cùng cô cấp dưới thân thiết Maria Hill.

Giữa lúc chờ thời điểm nàng hội họp cùng nhóm siêu anh hùng Avengers ở phim mới Avengers: Endgame để bằng cách nào đó cứu lấy trái đất này, Marvel đưa chúng ta về hai mươi năm trước, trải nghiệm quá khứ nữ siêu anh hùng tóc vàng mạnh mẽ cá tính- vị cứu tinh tương lai của cả hành tinh.

Như để thêm phần phấn khích cho các fan hâm mộ, Kevin Feige- ngài chủ tịch mà các fan MCU tôn thờ đã hé lộ sức mạnh Captain Marvel sở hữu.

“Huyền thoại về Carol Danvers nổi như cồn ở cả Trái Đất lẫn vũ trụ. Chúng tôi từng làm nhiều phim về siêu anh hùng trái đất, vài phim về siêu anh hùng vũ trụ với nhóm Avengers, nhóm Vệ Binh dải Ngân Hà và Thor. Hiện tại, tôi nghĩ đã đến lúc để giới thiệu Captain Marvel ra thế giới. Carol là một trong những cái tên nổi tiếng nhất comic Marvel. Nàng thuộc top mạnh nhất truyện tranh. Và giờ đây, nàng sẽ là nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.”

Nên nhớ rằng, đây chẳng phải lần đầu tiên ngài chủ tịch ca ngợi khả năng phi thường của Đại Úy Marvel.

Dù Marvel chẳng hề thiếu chiêu trò hay hàng tá lần “nói dối” công chúng. (Thậm chí giờ đây chúng ta cũng chẳng dám tin vào trailer). Tuy nhiên, thông qua những lời khẳng định đanh thép đó, sự tò mò khán giả dành cho cô nàng tóc vàng mà Thanos còn phải dè chừng càng lên cao hơn bao giờ hết.

Ở vũ trụ điện ảnh mà các nhân vật mạnh như Thor bị “dìm hàng” khá nhiều, một phụ nữ có sức mạnh phi thường, bay nhảy thoải mái và bắn các tia photon đúng là độc nhất vô nhị. Có lẽ đại úy Mỹ cũng phải ghen tị trong lòng chút ít khi chứng kiến khả năng cao ngất của vị đồng cấp.

Còn các siêu anh hùng thế hệ sau– vị vua Wakanda Black Panther, phù thủy Doctor Strange có lẽ phải nhường vị trí “lãnh đạo” cho Carol mất thôi. Nhiều khả năng, nàng sẽ dẫn đầu và luôn đi đầu MCU trong mười năm nữa.

Captain Marvel khởi chiếu 8.3.2019. Suất chiếu đặc biệt từ 19h00 – 7.3.2019.

 

Tin tức cùng chuyên mục