The Stolen Princess được công chiếu tại Việt Nam với tựa đề Giải cứu công chúa hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ khi mang đến một câu chuyện cổ tích lãng mạn đẹp như mơ.

Nàng công chúa Mila xinh đẹp

Giải cứu công chúa là bộ phim được thực hiện dựa trên câu chuyện cổ Ruslan and Ludmila. Nội dung chính là câu chuyện về nàng công chúa Mila thông minh và xinh đẹp. Là con gái duy nhất của quốc vương nhưng Mila không có được cuộc sống thoải mái, tự do như những công chúa khác bởi vì lời nguyền về gã phù thủy độc ác Chernomor cứ 100 năm lại bắt giữ một nàng công chúa để tăng thêm sức mạng pháp thuật của mình. Và nếu đúng như lời nguyền thì đối tượng lần này của lão phù thủy chính là Mila, vì vậy cô luôn phải sống trong một căn phòng nhỏ bé với sự canh gác nghiêm ngặt của binh lính trong lâu đài.

Bị nhốt quá lâu trong lâu đài nên Mila đã không còn bận tâm đến nỗi lo lắng của phụ hoàng, nàng đã bỏ trốn qua cửa sổ để có thể bước ra thế giới náo nhiệt bên ngoài. Rời khỏi vòng tay của cha, Mila vô tình gặp gỡ chàng nghệ sĩ lang thang luôn mơ mộng trở thành dũng sĩ Ruslan. Cả hai nhanh chóng bị đối phương thu hút và rơi vào vòng xoáy tình yêu.

Tình yêu đã khiến Mila quên mất gã phù thủy độc ác, nhưng lão lại không quên Mila và đã bắt cô về tòa lâu đài của mình khi Ruslan chưa biết thân phận thực sự của nàng công chúa. Để có thể giải cứu công chúa, Ruslan cùng với những người bạn nhỏ của mình phải tìm đến sự giúp đỡ của rất nhiều mới biết được tung tích của người yêu và anh quyết tâm lên đường cứu tình yêu của mình quay trở về.

Bộ phim được thai nghén 10 năm trước khi bấm máy

Bộ phim Giải cứu công chúa đã được đạo diễn Oleh Malamuzh thai nghén mất 10 năm trước khi chính thức bấm máy vào năm 2016. Ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về những bối cảnh có thể được sử dụng trong phim. Khi dự án được thực hiện,  Oleh Malamuzh cùng với e-kip đã tổ chức nhiều tour thăm quan các địa điểm đẹp tại châu Âu để có được cảm hứng sáng tạo trong bộ phim. Nhờ vậy khán giả thấy được những hình ảnh tuyệt đẹp của bộ phim được tiết lộ trong trailer.

Trước khi chính thức được công chiếu trên toàn cầu, The Stolen Princess đã được công chiếu tại một số liên hoan điện ảnh lớn trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ giới phê bình khi mang đến những tình tiết đầy bất ngờ và thú vị. Phim hiện đang nhận được 8/10 điểm trên trang IMDb, ngang hàng với nhiều bom tấn nổi đình nổi đám của Hollywood trước đó.

Phim Giải cứu công chúa sẽ chính thức được công chiếu tại XemPhimPlus từ ngày 13/4.

Trailer phim: