Preview: “Về nhà đi con” tập 81 cho khán giả truyền hình

06-08-2019 / / 189 lượt xem

Sau khi xem xong tập 80 của "Về nhà đi con", chắc hẳn các khán giả của bộ phim đều muốn biết diễn biến tiếp theo trong tập 81. Vì thế bài viết này sẽ tổng hợp những phần preview nội dung "Về nhà đi con" tập 81 được hé lộ trên xemphimplus.net

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 81 onlline vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là xemphimplus (Hoặc tại đây)

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 81 trên website (hoặc tại đây)

"Về nhà đi con" tập 81 - Preview tổng hợp

Ve-nha-di-con

Về nhà đi con tập 81- Preview Tổng hợp

Theo đoạn preview tập 81 (xem clip preview ở đây), Nhận 3 tỷ của Vũ, Thư quyết định dùng số tiền này mua lại cổ phần ở câu lạc bộ mô tô mà Vũ phải sang nhượng để có tiền cứu lấy Luật Giang và thanh toán hợp đồng hôn nhân với Thư.

Hẹn gặp Dũng, Thư đề nghị: "Hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền ấy. Bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ?".

Lời đề nghị của Thư khiến Dũng bất ngờ. Dù đã đường ai nấy đi nhưng trong lúc Vũ gặp khó khăn, Thư không thể khoanh tay đứng nhìn. Vũ không hề biết hành động thầm lặng này của vợ cũ và tỏ ra cay cú khi bắt gặp Thư cười nói đon đả với trai lạ.

"Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi" - Vũ khó chịu gọi vợ cũ là "cô ta" trước mặt Dũng. Phì cười vì dáng vẻ của hậm hực của Vũ, Dũng đáp: "Mới đây mà thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới".

Trailer

Trailer tập 81 "Về nhà đi Con"

Không còn là chồng của Thư nhưng Vũ vẫn cay cú tiếp lời: "Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm giải thích với tao một câu nào".

Nhận ra Vũ vẫn chưa thực sự hiểu Thư, Dũng hỏi lại bạn thân: "Mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?". Câu hỏi của Dũng như thể anh sắp tiết lộ với Vũ việc Thư đã dùng chính 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân để cứu lại "đứa con tinh thần" của Vũ. Và có lẽ người đàn ông lạ mặt mà Thư gặp chính là người từng mua lại câu lạc bộ mô tô của Vũ.

Xemphimplus(Tổng Hợp)

Tin tức cùng chuyên mục