Một lần nữa các nhà làm phim xứ sở chùa Vàng luôn biết cách mang đến bất ngờ cho khán giả khi cho ra mắt tác phẩm Thách yêu 2 năm (Love Battle). Bộ phim mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái và thú vị.

Kịch bản phim hài hước và thú vị

Nội dung phim

Thách yêu 2 năm có nội dung xoay quanh Tan và Jeed. Tan là một anh chàng điển trai và yêu thích toán học siêu cấp; anh có thể biến tất cả mọi thứ xung quanh mình trở thành số liệu, đồng thời tiến hành phân tích số liệu có được để xây dựng ngân hàng dữ liệu. Còn Jeed là một cô gái xinh đẹp có một tình yêu như mơ với bạn trai lâu năm và đang làm nghề mai mối, se duyên kết tóc cho tất cả những người vẫn còn lẻ bóng đi về.

Nếu Tan nói với là một người đàn ông thực tế, biết vận dụng những thế mạnh của mình để kiếm ra tiền. Đặc biệt là việc sử dụng số liệu thu thập được để mang đến gói “Bảo hiểm tình yêu” dành cho tất cả các cặp đôi yêu nhau với điều khoản: nếu tình yêu duy trì được trên 2 năm thì sẽ nhận được 100% tiền hợp đồng và 30% tiền lãi; nếu tình yêu không thể kéo dài được đến 2 năm thì những người tham gia sẽ mất sạch toàn bộ số tiền.

Ngược lại Jeed là một cô gái không bao giờ muốn biến tình yêu trở thành công cụ để kiếm tiền. Sau rất nhiều lần cà khịa Tan thành công, Jeed đã bị “nghiệp quật” khi bị phân công trở thành thư ký riêng của Tan, và có nhiệm vụ quản lý, thi hành gói “Bảo hiểm tình yêu”. Cũng từ đây khán giả sẽ được thưởng thức cuộc chiến không khoan nhượng giữa bộ đội diễn viên chính với mong muốn bảo vệ được quan điểm của mình về tình yêu.

Nội dung của bộ phim khá đơn giản, vẫn là những oan gia thường xuyên cà khịa nhau rồi cuối cùng cũng sẽ phải lòng nhau. Khán giả có thể dễ dàng đoán được cái kết này ngay từ đầu phim, tuy nhiên Thách yêu 2 năm lại không khiến khán giả cảm thấy chán vì kịch bản phim được triển khai thú vị với nhiều tình huống hài hước, thậm chí có phần hơi ảo ảo. Các tình huống hài trong phim khiến khán giả phải phì cười vì mang tính ăn miếng trả miếng, đồng thời có nhiều ẩn ý không hề đơn giản.

Thách yêu 2 năm phù hợp với những khán giả chỉ đơn thuần muốn theo dõi một bộ phim giải trí, không có nội dung quá phức tạp và không phải động não nhiều khi xem phim. Vậy nên đối với những khán giả cần một tác phẩm có chiều sâu một chút thì sẽ cảm thấy hơi hẫng, nhưng bạn hãy yên tâm vì bộ phim rất hài nên bạn sẽ có thời gian để kêu than bộ phim nhàm chán đâu.

Dàn diễn viên tung hứng ăn ý

Diễn viên và diễn xuất

XemPhimPlus đánh giá khá cao diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính trong Thách yêu 2 năm. Nữ chính Esther Supreeleela và nam thần Prama Imanotai đều hoàn thành tốt vai diễn của mình, mang đến một câu chuyện với rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Esther Supreeleela thể hiện các câu thoại và bộc lộ tâm lý nhân vật rất tốt, từ hồ báo đối mặt với nam chính, cho đến cảm xúc đau lòng, nuối tiếc khi phải chứng kiến những người yêu nhau cuối cùng lại không đến được với nhau.

Prama Imanotai cũng để lại ấn tượng không kém bạn diễn khi sở hữu khuôn mặt điển trai và vóc người cực chuẩn. Cuộc đấu đá của bộ đôi diễn viên chính nhờ khả năng hóa thân trọn vẹn vào nhân vật của Prama mà càng thêm hấp dẫn.

Âm thanh và hình ảnh

Thách yêu 2 có phần hình ảnh được xây dựng tốt với những thước phim tươi sáng và những khung hình ấn tượng. Dù vẫn có một số cảnh chưa tốt, song số lượng rất ít nên không ảnh hưởng đến tổng thể chất lượng hình ảnh của bộ phim.

Ấn tượng nhất trong phim sau yếu tố hài hước chính là phần âm thanh. Bộ phim sử dụng các tiếng động mang yếu tố jumpscare giống như phim kinh dị, khiến khán giả nhiều phen phải giật mình dù rằng các tình tiết trong phim lúc đó không có gì bất ngờ. Phần âm nhạc trong phim cũng được xử lý tốt với những ca khúc được viết riêng cho phim, có những ca khúc không hay về cả lời lẫn âm nhạc nhưng lồng ghép vào diễn biến của bộ phim lại vô cùng thích hợp.

Thách yêu 2 năm hiện đang được công chiếu tại XemPhimPlus. Đây là một bộ phim giải trí hài hước thú vị dành cho khán giả sau một tuần làm việc vất vả và nạp lại năng lượng cho một tuần mới.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!