Sau Đẳng cấp thú cưng 2 vẫn đang khuấy đảo tại XemPhimPlus chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các bé lại được đón thêm một tác phẩm hoạt hình khác thú vị không kém có tựa đề Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa. Phim được chính thức công chiếu bắt đầu từ ngày 14/6.

Kịch bản phim đơn giản, dễ hiểu

Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa là bộ phim được sản xuất bởi sự hợp tác giữa hai nước Hàn – Trung, phim có sự xuất hiện của những loài khủng long quen thuộc trong Công viên kỷ Jura. Đánh giá về chất lượng thì Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa khó có thể so sánh được với Công viên kỷ Jura nhưng đây là một bộ phim giải trí khá tốt dành cho các bạn nhỏ trong những ngày đầu hè.

Nội dung phim

Bộ phim được lấy bối cảnh tại Hàn Quốc cách đây 80 triệu năm trước, kể về Junior thuộc loài khủng long bạo chúa Taborsaurus luôn khiến các loại khủng long khác phải sợ hãi. Tuy niên Junior bé nhỏ lại rất nhút nhát và yếu ớt, điều này khiến cha Dino vô cùng không hài lòng, ông đã tìm nhiều cách dạy bảo Junior nhưng mọi chuyện vẫn không có tiến triển.

Một ngày kia khi Junior đang cố gắng học cách đi săn thì bị bọn khủng long Raptor bắt cóc. Cha Dino đã nhanh chóng phát hiện ra con trai bị bắt cóc, nhưng vì lũ Raptor quá đông nên ông đã bị đánh bại và rơi xuống sông, khi tỉnh lại ông đã quyết tâm lần theo dấu vết bọn bắt cóc để tìm con trai. Trong cuộc hành trình này ông đã gặp được Cy – một loài khủng long ăn cỏ có bộ da cực kỳ cứng, chiếc đuôi đầy sức mạnh và có bạn thân bị bắt có, Dino cũng gặp được Fang – một Taborsaurus dũng mãnh và cũng có con gái bị bắt cóc. Họ đã cùng nhau lần theo mọi dấu vết với hi vọng cứu được con, bạn mình trước khi mọi chuyện quá muộn.

Trong lúc đó Junior cũng làm quen được với những người bạn mới là Blue – con gái của Fang và một con Carnotaurus. Nhóm bạn đã trở thành những người bạn tốt khi rơi vào hoàn cảnh sinh tử và đã có những cuộc chiến đầy ấn tượng.

Nội dung của Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa rất đơn giản và dễ hiệu, các bé hoàn toàn không phải hỏi lại bố mẹ tại sao lại thế khi theo dõi phim. Thậm chí một số bé còn có thể đoán trước được số phận của các nhân vật trong phim. Nhờ vậy rạp chiếu phim trở nên khá ồn ào và vui vẻ với những lời phán đoán từ các bé.

Bộ phim không có những yếu tố bất ngờ, cũng không có nhiều tình huống hài hước. Nhưng rất may là đạo diễn đã truyền được khá nhiều thông điệp ý nghĩa đến khán giả. Đó là những bậc cha mẹ luôn lo lắng và yêu thương con cái; là những người bạn tốt đồng cam cộng khổ khi gặp khó khăn; cũng là lòng dũng cảm mà mỗi người cần phải xây dựng được từ nỗi sợ hãi.

Hình ảnh chưa thực sự ấn tượng

Lồng tiếng

Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa hiện có cả bản phụ đề và lồng tiếng tại XemPhimPlus. Đối với những khán giả hơi lớn một chút các bạn có thể chọn bản phụ đề để cảm nhận trọn vẹn cái hay của bộ phim. Còn đối với những em nhỏ thì xem bản lồng tiếng phù hợp hơn cả.

Dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim khá ổn, trừ nhân vật đảm nhận lồng tiếng cho cha Dino và khủng long Cy. Hai giọng lồng tiếng này mang lại cảm giác khá khó chịu cho khán giả, nếu xử lý được chất giọng tốt hơn thì cảm xúc của khán giả khi theo dõi phim sẽ tốt hơn rất nhiều.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Phần âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo của Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa chỉ được xử lý ở mức tạm ổn. Dù chưa thể so sánh được với các bom tấn hoạt hình của Hollywood, song mọi nỗ lực của nhà sản xuất cũng đủ mang đến cho các bé một bộ phim tốt.

Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa hiện đang được công chiếu tại XemPhimPlus. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!