Táo Quậy: Điều Gì Hấp Dẫn Ở Phim Hài Thần Thoại Duy Nhất Mùa Tết?

01-08-2019 / , / 151 lượt xem

Với nhiều gương mặt hài đình đám, liệu Táo Quậy sẽ làm được “cú nổ” lớn tại phòng vé năm nay?!

Câu chuyện về ông Táo, về cá Chép đã quá quen thuộc với hàng triệu người dân Việt Nam. Không chỉ cai quản việc bếp núc, nói rộng hơn, ông Táo còn tượng trưng cho sự kết nối, tình cảm hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi mà bếp còn đỏ lửa thì cả nhà vẫn gắn kết, hòa thuận, đầm ấm. 

Vậy nếu như đến một ngày, những ngọn lửa không thể thắp sáng, ông Táo không thể về chầu trời thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đây cũng chính là cốt chuyện được các nhà làm phim đưa vào phim hài thần thoại duy nhất mùa Tết năm nay: Táo Quậy.

Táo Hứa Minh Đạt không hiểu lý do gì lại bị dính lẹo với một người thường

Cùng với Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh, Táo Quậy là bộ phim Việt thứ ba sẽ ra mắt đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019. 

Ngay từ những hình ảnh và thông tin đầu tiên, tác phẩm đã gây chú ý khi vừa có sự pha trộn giữa tạo hình nhân vật hiện đại và truyền thống, giữa cuộc sống thường nhật với những nhân vật có quyền năng đặc biệt. Và rồi sau khi trailer chính thức của Táo Quậy được tung ra, sự tò mò của khán giả càng được tăng cao vì có quá nhiều tình tiết mới lạ cũng như sự góp mặt của hàng loạt diễn viên ấn tượng.

Đầu tiên không chỉ có Hứa Minh Đạt, POM, Nhi Katy như đã hé lộ từ trước, phim còn có sự xuất hiện của nhiều ông Táo khác như: Táo nhà hàng (nghệ sỹ Bạch Long), Táo Chợ Lớn (nghệ sỹ Trung Dân), Táo lớn tuổi (nghệ sỹ Quý Bình)…

Không chỉ một mà có rất nhiều Táo trong phim

Chưa dừng lại ở đó, sự bất ngờ của bộ phim còn đến từ nữ diễn viên Vân Trang với tạo hình siêu “ngầu”, độc và lạ. Được biết, Vân Trang vào vai Quỷ Lửa độc ác, tàn bạo. Âm mưu của Quỷ Lửa chính là đánh cắp hết mọi ngọn lửa, bay về trời trước ngày 23 tháng Chạp, đóng cửa Trung Thiên Môn không cho các Táo lên chầu. 

Vân Trang với tạo hình ấn tượng và vai diễn "lạ" nhất từ trước đến nay

Như đã nói từ đầu, Táo Quân là hình ảnh không hề xa lạ đối với mọi khán giả nhưng đây là lần đầu tiên, họ được mang lên màn ảnh rộng. Không chỉ là bộ phim hài làm về tình cảm gia đình, thích hợp với mọi độ tuổi, Táo Quậy còn là tấm gương tố cáo lòng tham, gian xảo của con người khi đứng trước sự cám dỗ của vật chất.

Cùng chào đón Táo Quậy trong dịp Tết Nguyên Đán này để xem liệu các Táo có đánh bại được Quỷ Lửa không nhé?!

Tin tức cùng chuyên mục