Thất Sơn Tâm Linh “Cháy Vé” Kinh Hoàng, Gợi Nhớ Cơn Sốt Avengers: Endgame

08-10-2019 / / 272 lượt xem

Đúng với danh xưng PHIM KINH DỊ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM , bộ phim Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ: Thiên Linh Cái) đã tạo cơn sốt chưa từng có tại các rạp chiếu phim. Hiện tượng này có thể so sánh với cơn sóng thần Avengers: Endgame vào mùa hè vừa qua.

Nhà nhà người người đặt vé Thất Sơn Tâm Linh với số lượng ào ạt, như để bù cho gần nửa năm trời mỏi mòn trông ngóng bộ phim kinh dị dựa trên CÂU CHUYỆN CÓ THẬT này qua cửa kiểm duyệt.

Chính thức ra mắt từ 09.10.2019 nhưng Thất Sơn Tâm Linh đã “cháy vé” ngay từ suất chiếu sneakshow 08.10. Chịu thiệt thòi không được chiếu sớm cả ngày như nhiều bom tấn khác nhưng Thất Sơn Tâm Linh đã gây bão khi nắm giữ hàng loạt kỷ lục ấn tượng.

  •      Tổng số suất của sneakshow sau 19h00 08.10.2019 lên đến con số hơn 1000 suất – là số suất chiếu cao nhất của phim Việt từ trước đến nay ở hạng mục này. Và con số ấy tăng lên theo từng phút khi các suất chiếu sớm từ sau 19h liên tục được các cụm rạp cập nhật và mở rộng một cách chóng mặt. Hiện tại đã đạt con số trung bình 7-8 suất/rạp, rạp cao nhất lên đến 10 suất, các suất chiếu trải dài từ 19h – 23h59.

Hiện suất chiếu 19h và 20h tại Galaxy Nguyễn Du đã hết chỗ, chỉ có thể mua online suất chiếu trễ lúc 21h15

  • Tất cả các suất chiếu của ngày sneakshow đã được đặt trước trên 60 - 70%, có những rạp kín chỗ từ rất sớm. Nếu muốn kịp xem suất chiếu sneakshow của Thất Sơn Tâm Linh, bạn phải nhanh chân lên.

 Tổng số suất ngày chiếu chính thức 09/10/2019 là hơn 2000 suất, và cũng như các suất chiếu sneakshow, các rạp vẫn không ngừng tăng suất chiếu cho ngày chiếu chính thức đầu tiên do lượng khán giả ủng hộ cho phim tăng đột biến theo thời gian.

Tại các cụm rạp lớn trên cả nước, đã có hiện tượng cháy vé sớm cục bộ. Ở khu vực Đồng Tháp, Tiền Giang các suất chiếu sớm đã full rạp trước khi phim chiếu 2-3 ngày. Các rạp lớn như CGV Sư Vạn Hạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Galaxy Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương…tình trạng cũng diễn ra tương tự.

Chắc chắn, con số này sẽ còn tăng lên liên tục và hứa hẹn ngày mai 08.10.2019 sẽ đạt mức 1200 suất vào trước khi suất chiếu đầu tiên được diễn ra trên toàn quốc. Đây là con số kỷ lục mà trước đây chưa phim Việt nào có được ở hạng mục này.

Như vậy, sau gần nửa năm phim Việt khá yên ắng trên thị trường, với những gì đã làm được cho đến thời điểm này, Thất Sơn Tâm Linh đã chính thức mở màn cho một mùa phim Việt sôi nổi và náo nhiệt hơn vào những tháng cuối năm 2019.

VỀ DỰ ÁN THẤT SƠN TÂM LINH (Tên cũ THIÊN LINH CÁI)

Với Thất Sơn Tâm Linh, đây là dự án đầu tiên của YEAH1CMG và GALAXY M&E có thời gian thực hiện lâu nhất là 5 năm kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành.

Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thất Sơn Tâm Linh chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở.

Vượt qua những khâu kiểm duyệt ngặt nghèo, không phụ sự chờ mong của khán giả, cuối cùng Thất Sơn Tâm Linh cũng chính thức ra mắt.

Biên kịch     Trần Khánh Hoàng – Nguyễn Hoài Tâm

Câu chuyện Anderson Le

Diễn viên    Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây…

Đơn vị Sản Xuất   YEAH1CMG

Đơn vị  phát hành GALAXY STUDIO

Khởi chiếu  Từ 19h ngày 8/10/2019

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục