The Conjuring, Annabelle, The Nun: Bí Ẩn Kinh Hoàng Chưa Từng Được Công Bố – Phần 2

01-08-2019 / , / 143 lượt xem

Xem phần 1 tại ĐÂY

The Nun- Ác Quỷ Ma Sơ

Gây ấn tượng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trong The Conjuring 2, The Nun hay còn gọi là Quỷ Valak sẽ ra mắt bộ phim riêng cho bản thân vào tháng sau. Phim do Corin Hardy – đạo diễn phim kinh dị The Hallow ngồi ghế chỉ đạo.

Được nhà sản xuất tự tin tuyên bố rằng đây là “Chương đen tối nhất vũ trụ The Conjuring”, The Nun thực hiện theo lối tạo nên con quỷ đáng sợ nhất trên màn ảnh, bắt khán giả phải hú hét gào thét kêu trời mỗi lần nó xuất hiện.

Ngôi sao mới của phần này là Taissa Farmiga, em gái Vera Farmiga. Cô vào vai một nữ tu có thể nhìn thấy những hiện tượng kỳ lạ. Bối cảnh được xác định là năm 1952 (ba năm trước Annabelle: Creation). Taissa phải đến một tu viện ở Rumani – nơi dường như đã bị ám.  

Ác quỷ ma sơ cũng đã xuất hiện cameo nhát ma khán giả ở Annabelle: Creation. Đầu tiên là ở xa xa trong bức hình sơ Charlotte tốt bụng cùng đám trẻ mồ côi đứng cạnh nhà Mullins, chụp tại tu viện Cârta. Sau đó, hắn ta lại xuất hiện ở post credit bối cảnh 1952. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa rõ làm thế nào những câu chuyện này liên kết với nhau. Bonnie Aaron – người thủ vai Valak - The Conjuring 2Annabelle: Creation sẽ tiếp tục thể hiện vai diễn này.

Một phần phụ khác – The Crooked Man.

Tháng 6 năm nay, phần phụ khác của Vũ trụ The Conjuring được nhà sản xuất công bố. The Crooked Man- một con quỷ khác cũng xuất hiện trong The Conjuring 2 cũng sẽ có cơ hội xuất hiện độc lập để chiếm trọn “spotlight” hù dọa khán giả.

Những thông tin hiện có về The Crooked Man còn rất mơ hồ. Chúng ta cũng không biết làm thế nào và vào lúc nào phim có thể kết hợp được với vũ trụ The Conjuring. Tới nay, tất cả thông tin được lên sóng là Mike Van Waes đang viết kịch bản dựa theo cốt truyện James Wan sáng tác. Ngoài ra, cũng chẳng có mấy tin đồn về ekip thực hiện trừ việc Javier Botet – người thủ vai The Crooked Man trong The Conjuring 2 sẽ trở lại.

The Nurse – Nỗi sợ mới

Một y tá quen thuộc giữa cuộc sống đời thường có thể biến thành hình mẫu nhát ma nhờ vũ trụ The Conjuring. Khi Annabelle: Creation trình chiếu, Warner Bros. đã tổ chức cuộc thi và mời các nhà làm phim thực hiện tác phẩm ngắn liên quan đến vũ trụ The Conjuring. Và người chiến thắng của Mỹ đã gây ấn tượng cực kỳ khủng khiếp, tạo nên nhân vật xứng đáng trở thành kẻ tiếp theo dọa công chúng ngất xỉu ngay ở rạp.

Tác phẩm dành chiến thắng là The Nurse (Julian Terry). Phim được thực hiện trong bốn ngày, chỉ dài hai phút nhưng có ý tưởng tốt, gây sợ hãi thực sự và rất hợp để trở thành một phần của vũ trụ The Conjuring.

Hiện chưa có thông tin nào về kế hoạch sản xuất bộ phim nhưng đây là chúng ta điều nên biết để không trở thành những kẻ gà mờ chỉ biết ngạc nhiên khi phim mới The Nurse được thực hiện. 

Tin tức cùng chuyên mục