Những Bác Sĩ Tài Hoa ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Những Bác Sĩ Tài Hoa - Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) mô tả những câu chuyện của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại bệnh viện. 5 bác sĩ đều đỗ vào cùng một trường đại học y vào năm 1999. Hiện họ là bạn bè và làm việc cùng nhau trong cùng một bệnh viện.

Những Bác Sĩ Tài Hoa - Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) là bộ phim Tâm lý, Giật gân, Hài hước hay năm 2020 của Hàn Quốc.

nhung-bac-si-tai-hoa

Những Bác Sĩ Tài Hoa - Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) là dự án phim mới nhất của bộ đôi đạo diễn - biên kịch nổi tiếng Shin Won Ho - Lee Woo Jung - hai người đứng sau thành công của ba phần phim Reply và Prison Playbook đình đám. Sau tập mở màn, phim ghi nhận rating khá khẩm 6.3%, thành tích tập đầu cao thứ sáu trong lịch sử đài cáp và hơn cả rating mở màn 6.1% của Crash Landing on You, và chiếm lĩnh nhiều vị trí trên top tìm kiếm. Thành tích triển vọng này là thành quả của một tập mở màn nhiều cảm xúc và diễn xuất thuyết phục của cả dàn sao thực lực, khắc họa những lát cắt chân thật về chuyện đời, chuyện nghề của những bác sĩ.

Chuyện Đời Bác Sĩ - Những câu chuyện bình thường về các bác sĩ

chuyen-doi-bac-si

Chuyện Đời Bác Sĩ tập hợp những mẩu chuyện nghề, chuyện đời thường nhật của năm người bạn thân - năm bác sĩ cùng bước vào trường y năm 1999 và đã làm bạn với nhau được 20 năm. Bộ ngũ gồm bác sĩ khoa gan-mật-tụy Ik Jun (Jo Jung Suk), bác sĩ nhi Jung Won (Yoo Yeon Seok), bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ sản khoa Seok Hyung (Kim Dae Myung) và nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do). Năm người năm cá tính, năm chuyên khoa và những câu chuyện của họ hòa nên một bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ.

Những Bác Sĩ Tài Hoa - Tình bạn 5 bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi "tấu hài"

nhung-bac-si-tai-hoa

Trong cuộc phỏng vấn trước khi Những Bác Sĩ Tài Hoa lên sóng, đạo diễn Hàn Quốc Shin Won Ho bày tỏ: ""Tôi muốn truyền tải nhiều năng lượng tích cực mà người xem có thể cảm nhận được thông qua những câu chuyện nhỏ thường ngày và quý giá từ bệnh viện". Theo đúng phương châm đó, bộ phim tập trung khai thác những chuyện đời thường nhất của các bác sĩ trong việc khám chữa bệnh. Chỉ trong một tập phim, đã có một người mẹ hạnh phúc vì con mình được ghép tạng, nhưng cũng có một người mẹ khác đau khổ vì mất đi đứa con gái 3 tuổi. Nước mắt, niềm hạnh phúc, nỗi đau, cái chết, đó đều là những chuyện các bác sĩ phải đối mặt hàng ngày. Những chuyện mà người bình thường nhìn một lần đã sợ, với bác sĩ là một phần thường nhật của cuộc sống. Thế nên, Hospital Playlist chính là nơi kể những mẩu chuyện "bình thường" về các bác sĩ " bình thường", bình thường đến mức phi thường.

Thích "drama", mê lãng mạn? Vậy Hospital Playlist có lẽ không dành cho bạn

Hospital-Playlist

Ưu điểm lớn nhất và cũng chính là khuyết điểm của Hospital Playlist chính là sự thiếu vắng "drama". Không khí của tập mở màn cho thấy khả năng cao sẽ không xuất hiện những nhân vật thuần phản diện. Trong các phim của đạo diễn Shin trước nay cũng thế, mỗi nhân vật đều không hoàn hảo, và chẳng ai là phản diện thật sự. Thêm nữa, tuyến lãng mạn rõ ràng sẽ chỉ đóng vai trò phụ trợ rất nhỏ trong mạch phim chính. Dù không hứa hẹn những màn "bẻ cua" kịch tính, bộ phim vẫn thừa sức cuốn hút khán giả bằng những tình tiết hài hước độc đáo và không ít ẩn ý ngầm trong từng thước phim.

Xem Phim Online Tại XemPhimPlus.Net

Hiển thị thêm