Quý Ông Thế Giới Ngầm ()

Server HD
Server Vip
  • VIP

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Quý Ông Thế Giới Ngầm - The Gentlemen  xoay quanh Mickey Pearson - do một trong những quý ông quyến rũ bậc nhất Hollywood, chủ nhân tượng vàng Oscars Matthew McConaughey thủ vai - vốn là ông trùm đình đám của thế giới ngầm, đang muốn “sang nhượng” lại đế chế bạc tỉ của mình để nghỉ hưu sớm.

Tuy nhiên, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như dự tính, gia đình và toàn bộ "công ty" của Mickey trở thành mục tiêu tấn công của một ông trùm khác và tay sai thân cận của lão là Dry Eye - do “trai đẹp siêu giàu châu Á” Henry Golding thủ vai. Đồng thời, quý ông Mickey còn phải đối mặt với mối nguy khác đến từ Fletcher, “tài tử Love Actually” Hugh Grant đảm nhận - thám tử tư kiêm nhà văn đang điều tra và tống tiền Mickey, đe dọa phanh phui đế chế bạc tỉ Pearson với báo chí.

Nội dung phim Quý Ông Thế Giới Ngầm - The Gentlemen

The-Gentlemen

Bộ phim hành động The Gentlemen lấy bối cảnh thành phố London (Anh) thời hiện đại. Ở đó, Mickey Pearson (Matthew McConaughey) là ông trùm điều hành mạng lưới sản xuất và phân phối cần sa lớn bậc nhất xứ sở sương mù.

Sau nhiều năm đầu tư cho sự nghiệp, gã quyết định rửa tay gác kiếm để sống đời an lành bên người vợ yêu (Michelle Rockery), và muốn bán lại toàn bộ sản nghiệp cho tay tỷ phú Matthew Berger (Jeremy Strong).

quy-ong-the-gioi-ngam1

Thương vụ đang diễn ra thuận lợi thì gặp khúc mắc khi băng đảng người Hoa do tên thiếu gia trẻ tuổi mang biệt danh “Mắt khô” (Henry Golding) chen chân vào vụ mua bán. Gã quyết tâm chiếm lấy sản nghiệp của Mickey, nhưng chỉ đưa ra mức giá rất hời.

Cùng lúc đó, công việc phi pháp của Mickey rơi vào tầm ngắm của gã phóng viên tinh quái Fletcher (Hugh Grant). Hắn dự định đem những thông tin thu thập được để tống tiền ông trùm. Hàng loạt sự kiện không ai ngờ tới cứ thế xảy đến như những quân cờ domino đổ sập.

Hiển thị thêm