Running Man ()

Tập 487 TV Show

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jun sang Yun

Diễn viên: Kim Seo yeongUm Sang hyun

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Running Man: Cuộc đua bắt đầu là một bộ phim mang thể loại phim hoạt hình dựa theo cốt lõi của chương trình giải trí hàn quốc tổng hợp rất nổi tiếng mang tên Running Man của đài SBS.

Running-Man

Running Man: Cuộc đua bắt đầu (Running Man: The Game Begins)

Sau khi tập 141 của chương trình ra đời thì theo cốt truyện đó bộ phim cũng được ra đời lấy tên cùng với tên của chương trình nổi tiếng này. Trong phim các nhân vật được hóa thân thành 7 thành viên tiêu biểu mang tính cách tương đồng với 7 nhân vật của chương trình ngoài đời thật. 7 nhân vật là 7 loài thực vật đại diện cho 7 bộ tộc cùng về để tranh giành cúp vô dịch lần thứ 100 do hoàng tử Công Vàng tổ chức.

Trong Running Man 7 nhân vật đều có những tính cách và skills kỹ năng đặc biệt khác nhau. Như hoàng tử Lonky có tuyệt chiêu sẵn sàng lừa cả Thần Lừa Lọc và hổ Kuga là một cao thủ bậc nhất có thể hạ knock-out bất kì đối thủ nào. Các trò chơi trong Running Man rất đỗi quen thuộc với đời sống hằng ngày như là xé bảng tên, truy tìm quả bóng Running được tái hiện vô cùng thú vị và hấp dẫn bằng hiệu ứng hoạt hình 3D. Và thêm cuộc đua chính thức bắt đầu là vòng 2 của cuộc thi. Tăng thêm kịch tính cho cuộc chơi đó là thử thách đi săn của hổ Kuga.

Running-Man-2

Để bảo vệ sự sống của bản thân trước những chiến binh cao thủ còn lại thì rất nhiều liên minh được thành lập để giúp nhau nhưng cũng tan rã rất nhanh do lòng tham và có những người luôn chờ đợi để phản bội. Một cuộc thi vô cùng thú vị đúng không nào?

Theo thể loại phim hoạt hình thì Running Man: Cuộc đua bắt đầu đã có 1 cách tạo hình và đồ họa các nhân vật rất suất Sắc cộng thêm âm thanh rất chuẩn mực cho một bộ phim hoạt hình hàn quốc. Góp phần tăng kịch tính không quên vui nhộn cho cuộc thi cộng thêm chất lượng sắc nét mượt mà làm cho hình ảnh rất dễ xem. Các nhân vật không quên tính hài hước vui nhộn như phiên bản chương trình. Bộ phim hoạt hình hàn quốc rất thích hợp cho khán giả nhỏ tuổi và thanh thiếu niên.

Tổng kết: Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Đạo diễn: Jun sang Yun

Diễn viên: Um Sang hyun, Kim Seo yeong

Thể loại: TV Show

Quốc gia: Hàn Quốc

XemPhimPlus xem phim hay đặc sắc

Hiển thị thêm
[X]
Quảng cáo