Tam Thiên Nha Sát ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Tam Thiên Nha Sát - The Killing of Three Thousand Crows (2020) Một nhân vật được thủ vai bởi nữ diễn viên Lưu Lộ - người vừa dính vào bê bối mang chất gây cháy nổ và chống lại cảnh sát ở ga tàu cách đây vài tháng. Vì không muốn scandal của Lưu Lộ ảnh hưởng đến bộ phim, nhà sản xuất đã ghép mặt người khác vào mặt cô bằng công nghệ Al. Nhưng thành quả ra đời là những thước phim xấu đến kinh dị, trẻ em nhìn phải khóc thét.

Nội dung phim Tam Thiên Nha Sát - The Killing of Three Thousand Crows (2020)

tam-thien-nha-sat

Tam Thiên Nha Sát - The Killing of Three Thousand Crows (2020) kể về thời thượng cổ, Tả tướng nước Đại Yến thân là trọng thần triều đình lại thông đồng với kẻ địch, làm cho Đại Yến diệt vong. Dân chúng Đại Yến bị người Thiên Nguyên bắt làm nô dịch hết sức khốn khổ.

Công chúa Đại Yến Đàm Xuyên thề phải tìm ra linh đăng thượng cổ, giải cứu bách tính. Trong quá trình đó, nàng quen biết Phó Cửu Vân, nảy sinh tình cảm, cùng nhau tìm được linh đăng. Không ngờ thân phận thực sự của Phó Cửu Vân là tâm đèn, một khi linh đăng mở, Phó Cửu Vân sẽ biến mất, người mở linh đăng cũng sẽ hy sinh.

Lúc đó bọn họ đã quyết tâm hy sinh thân mình, cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than. Giữa lúc nguy cấp, biểu tỷ Đàm Xuyên thay nàng mở linh đăng, vì vậy Đàm Xuyên không chết, nhưng Phó Cửu Vân phải ra đi. Nhớ Phó Cửu Vân, Đàm Xuyên một lần nữa chạm vào linh đăng, tình yêu và đại nghĩa của họ cảm động trời xanh, hai người cuối cùng cũng được gặp lại nhau.

Hiển thị thêm