Thanh Xuân Có Bạn 2 ()

Tập 5 TV Show
Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thanh Xuân Có Bạn 2 được xây dựng bởi team nguyên gốc, “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2 được nâng cấp toàn diện, cạnh tranh càng khốc liệt và gây cấn hơn, đại diện nhà sản xuất thanh xuân và các huấn luyện viên sẽ dẫn dắt 100 cô gái bắt đầu một hành trình phấn đấu vì thanh xuân.

'Thanh xuân có bạn 2': Lisa 'giả vờ' dễ tính để thí sinh chủ quan?

Thanh xuân có bạn 2  là loạt TV Show đã trải qua 3 tập phân loại lớp. Các lớp từ thấp tới cao đã chọn được những gương mặt đáng chú ý và đã đến lúc nhường chỗ cho cuộc chiến thực sự khi từ thứ 7 tuần này, sân khấu công diễn trước khán giả đòi hỏi thí sinh phải nỗ lực tập luyện

thanh-xuan-co-ban-2-2020

Tập 3 hôm qua tai Trung Quốc , Lisa lão sư để lại ấn tượng với thái độ dành cho các bạn trẻ yêu mến mình. Kiều nữ nhóm BlackPink chia sẻ: "Tôi đã từng là một người muốn thành công trong lĩnh vực này, tôi đã tìm kiếm thần tượng của mình nhưng bây giờ, tôi lại là thần tượng của cô ấy". Ngoài ra, Lisa cũng đưa ra những lời khuyên thể hiện kinh nghiệm: "Tôi muốn chỉ ra rằng, cùng là một nhóm, khi các bạn tập luyện, thành viên nhảy tốt nhất cần phải chú ý đến các thành viên khác".

Chính lời chia sẻ này đã khiến sức nóng tập 3 của trở nên vô cùng hot và nằm trong top trending nhiều mạng xã hội trên thế giới. Ở đó, những người đặc biệt yêu mến Lisa chứng kiến hình ảnh một huấn luyện viên luôn vui vẻ và mang lại sự lạc quan cho thí sinh.

Tuy nhiên ở đoạn giới thiệu tập sau, khi mà áp lực ngày càng lớn, thái độ Lisa dành cho các thí sinh lại trở nên khác hoàn toàn. Gương mặt cô đôi khi lạnh lùng, nghiêm khắc hơn. Nhiều khán giả nhận xét phải như vậy mới xứng đáng là lão sư, khiến hậu bối phải nể phục. Dù vậy, trông cô vẫn rất đáng yêu!

Cùng chờ đợi Lisa và dàn huấn luyện viên sẽ mang lại điều gì trong tập 4 của Thanh xuân có bạn 2 phát sóng thứ 7 tuần này

Xem Phim Online tại XemPhimPlus.Net

Hiển thị thêm
[X]
Quảng cáo