Truy Tìm Phép Thuật ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bộ phim “Truy tìm phép thuật” Ra rạp từ ngày 6/3 trên toàn thế giới, phim Onward được kì vọng mang lại lợi nhuận lớn cho Disney vì tên tuổi của hãng sản xuất Pixar vốn là nơi đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình đi vào lòng khán giả như Toy Story, Car, Coco

Phim Truy Tìm Phép Thuật (Onward) bom tấn hoạt hình của Disney

truy-tim-phep-thuat

Thể loại: Hoạt hình, hài hước, phiêu lưu

Đạo diễn: Dan Scanlon

Diễn viên lồng tiếng: Tom Holland, Chris Pratt, Julia Louis-Dreyfus, Octavia Spencer, Mel Rodriguez

Onward là câu chuyện xoay quanh hai anh em yêu tinh Ian (Tom Holland) và Barley (Chris Pratt) tại vùng đất gồm toàn sinh vật huyền bí. Nơi đây từng tràn đầy phép thuật nhiệm màu, nhưng chúng dần lụi tàn để nhường chỗ cho khoa học kỹ thuật.

Wilden (Kyle Bornheimer) - cha của Ian - qua đời khi cậu chưa được sinh ra, còn Barley thì quá nhỏ. Do đó, hai anh em luôn khao khát được gặp ông dù chỉ một lần. Vào sinh nhật lần thứ 16, Ian được mẹ Laurel (Julia Louis-Dreyfus) trao lại món quà mà Wilden để lại. Đó là cây gậy phép và câu thần chú giúp người cha hồi sinh trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm, Ian chỉ có thể đưa đôi chân của cha trở lại. Hai anh em buộc phải chạy đua với thời gian để tìm ra mảnh ghép cuối cùng của câu thần chú. Chuyến phiêu lưu hài hước và ý nghĩa bắt đầu từ đây.

Truy Tìm Phép Thuật cũng không ngoại lệ khi xây dựng thế giới đầy sinh vật thần thoại quen thuộc. Tuy nhiên, vì mất đi hết phép màu, chúng lại xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ

Hiển thị thêm