Vương Triều Xác Sống (Phần 2) ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Tiếp nối thành công của phần trước, mùa thứ hai của Kingdom 2 (tựa Việt: Vương triều xác sống 2) đã quay trở lại và gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho người xem, xứng đáng là bom tấn kinh dị của Netflix trong năm nay.

Kingdom mùa 2: Vương triều xác sống trỗi dậy đầy bạo lực, máu me và đen tối

Ra mắt vào đầu năm 2019 Bộ Phim Hàn QuốcKingdom 2 - Vương Triều Xác Sống (Phần 2) trở thành hiện tượng trên khắp toàn cầu bởi cốt truyện và nội dung hấp dẫn, ly kì đồng thời lần đầu mang đến cho người xem một trận chiến vương quyền nhuốm đầy máu đỏ của xác người.

vuong-trieu-xac-song-phan-2

Phần đầu tiên của bộ phim - Vương Triều Xác Sống Phần 1 lấy bối cảnh 3 năm sau cuộc chiến chống Nhật xâm lược lần thứ hai tại đại hàn dân quốc vào thời Joeson - nơi bị bóng đen của nạn tham nhũng và nạn đói bao trùm. Mọi chuyện dần trở nên tệ hơn khi vừa đẩy lùi nạn tham quan, hoàng tử của vương quốc - Lee Chang (Joon Ji Hoon) vừa phải chống lại nạn dịch bí ẩn biến con người thành những xác sống ăn thịt người, mà nạn nhân đầu tiên chính là đức vua. Trong lúc đó, anh phát hiện ra những âm mưu đen tối của cha con nhà lãnh tướng Cho Hak Ju (Ryu Seung Ryong

Tiếp nối những sự kiện ở phần đầu tiên, trong phần hai, người hâm mộ sẽ tiếp tục theo chân vị hoàng tử trong trận chiến vương quyền và cuộc hành trình giải cứu bách tính khỏi một bệnh dịch biến con người thành những xác sống hung bạo. Đặc biệt trong bối cảnh mùa đông kéo dài, binh đoàn xác sống trở nên mạnh mẽ và tàn bạo hơn khi không còn phải lẩn trốn ánh nắng mặt trời.

Cuộc chiến càng trở nên khốc liệt hơn khi tuyến phòng ngự gần như bị phá vỡ, đồng thời tại hoàng cung, cuộc đua tranh ngôi đoạt vị tìm người thay thế vào vị trí của thế tử ngày càng được bọn phản thần thực hiện ráo riết.

vuong-trieu-xac-song

Nếu như ở phần một, khán giả đã được thấy sự tàn bạo và hung hãn của bầy xác sống khát máu thì điều đó chẳng là gì khi sang đến phần hai, cả hai yếu tố kinh dị và máu me đã được Netflix mạnh tay đẩy lên một tầm cao mới. Người xem ngay từ tập đầu tiên đã bị cuốn vào vòng xoáy sinh tử nơi tuyến phòng thủ bị phá nát và tấn công ồ ạt bởi binh đoàn zombie với những màn cắn xé, chém giết trở nên tàn khốc hơn gấp bội.

Đối lập với sự tàn bạo của xác sống chính là nỗi bất lực của con người khi chúng mỗi ngày một mạnh và đông thì kho lương cũng ngày càng vơi dần và con người không còn đủ sức để chống trả. Nỗi sợ hãi bắt đầu len lỏi đến cả những tầng lớp cao trong xã hội đưa cả đất nước đến bờ vực tối tăm.

Bên cạnh việc đẩy mạnh yếu tố bực lực và máu me, nhiều bước tiến, nút thắt mới về mặt nội dung cũng đã xuất hiện mang đến nhiều tình tiết bất ngờ và khó đoán hơn trước. Điều đó được thể hiện rõ tại cuộc chiến tranh quyền đoạt vị tại hoàng cung, mỗi người từ lãnh tướng, vương hậu Cho cho đến cả những quan đại thần ai ấy đều ngấm ngầm nuôi giấu những bí mật riêng với nỗi tham vọng đen tối như một ngọn lửa ngày một lớn dần, manh nha "nuốt chửng" cả một triều đại.

Xem Phim Online tại XemPhimPlus.net

Hiển thị thêm
[X]
Quảng cáo