Zootopia: Phi Vụ Động Trời ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Zootopia – Phi vụ động trời

Zootopia

Khi Zootopia mới ra rạp tôi từng xem qua trailer của nó, phải nói là tôi rất ấn tượng về… mấy con lười. Tôi là một đứa thích xem phim hành động, khoa học viễn tưởng hơn là thể loại hoạt hình. Nên khi chọn phim để ra rạp xem tôi đã không ưu tiên Zootopia. Hơn hết là tôi phải xem hai lần trailer mới quyết định tải phim về xem. Và thật tuyệt, tôi đã không thất vọng khi hy sinh hai giờ đồng hồ.

Zootopia là một thành phố kỳ diệu nơi các loài động vật sống hòa thuận thân thiện với nhau. Nhấn mạnh là động vật ăn cỏ và động vật săn mồi đều sống chung với nhau và hoàn toàn hòa bình, điều không tưởng trong thế giới chúng ta, đúng không?

Vừa vào phim bạn sẽ phải thích thú về ý tưởng của phim, một thế giới mà “quyền mơ ước thuộc về bất kì ai”. Một chú cừu làm phi hành gia, một chú hổ làm nhân viên kế toán, và một cô thỏ muốn làm cảnh sát. Ai cũng có quyền mơ ước và thử trải nghiệm.

Zootopia-1

Zootopia có thể coi là câu truyện về hành trình trở thành một cảnh sát tốt, biết lắng nghe bảo vệ thành phố và người dân của cô thỏ Judy.

Làm cảnh sát là ước mơ từ khi còn nhỏ của Judy, nhưng ước mơ này của cô lại không được ai ủng hộ, chẳng ai có thể tin rằng một con thỏ có thể làm cảnh sát. Nhưng Judy đã làm được và thành công. Cô trở thành học viên xuất sắc nhất tại Học viên cảnh sát và được ngài thị trưởng sư tử Mayor Lionheart bổ nhiệm đến Khu 1 của thành phố Zootopia làm việc.

Nhưng đời không như mơ, Judy gặp phải nhiều khó khăn và xem nhẹ từ đồng nghiệp trong sở cảnh sát. Dù cô có đứng đầu lớp ở Học viện cảnh sát nhưng cô vẫn chỉ được giao công việc xé vé phạt đỗ xe quá giờ.Zootopia - Nhưng cũng từ đây cô mới có cơ hội gặp gỡ Nick Wilde – chàng cáo tinh lanh và tiểu xảo.

Hành trình “lừa tình” của Judy và Nick trong việc bắt tay bất đắc dĩ để tìm kiếm chú rái cá Otterton làm tôi thích thú. Có lẽ Nick sẽ chẳng bao giờ ngờ mình có ngày lại bị một cô thỏ lừa bắt chạy đông chạy tây. Và rồi họ cùng tìm ra Otterton cùng khám phá bí ẩn đằng sau việc những con thú săn mồi bị hóa điên.

Zootopia không chỉ mang lại nhưng giây phút giải trí, những tiếng cười vui vẻ mà còn truyền đến cho người xem những thông điệp hết sức nhân văn: Đừng bao giờ nhìn mặt mà bắt hình dong, một cô thỏ nhỏ bé cũng có thể trở thành một nhân viên cảnh sát đáng tin cậy, cáo không phải lúc nào cũng ranh ma lừa lọc, những sinh vật nhỏ bé không phải lúc nào cũng vô hại…

Đến với Zootopia bạn sẽ nhận thấy những sinh vật đang sợ như báo hoa cũng có thể dễ thương đến kì lạ, hươu cao cổ hoàn toàn có thể sinh hoạt chung với chuột trong cũng một thành phố, truyền thông không phải lúc nào cũng đang tin… hãy đến với Zootopia và tự khám phá những điều kì diệu.

XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm
[X]
Quảng cáo