Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1)

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor
 • HD

Phim Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 1) - The Good Doctor (2017)

Bác sĩ thiên tài - Là một bộ phim truyền hình của mỹ được dựa trên bộ phim của hàn Quốc. Tuy là dựa trên bộ phim của hàn quốc nhưng bộ phim đạt được rất nhiều thành công so với bản gốc.

Bác sĩ thiên tài - Một bộ phim hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khán giả

bac-si-thien-tai-2The Good Doctor được sản xuất bởi đạo diễn David Shore và rất nhiều diễn viên đình đám như là :Freddie Highmore, Nicholas Gonzalez, Antonia Thomas, Chuku Modu, Beau Garrett ... Phải chú ý nhất là nam diễn viên Daniel Dae Kim.

Tóm tắt nội dung Bộ phim Bác sĩ thiên tài phần 1

Bộ phim kể về Shaun Murphy - một chàng tra bị tự kỉ nhưng được lại ông trời lại ban cho anh một thứ gọi là hội chứng Savant - Kỹ năng thiên tài với mọi lĩnh vực. Và đó cũng là nhân vật chính, nhân vật được đáng chú ý nhất của bộ phim. Ngay từ cốt truyện đã khiến cho người xem tò mò về anh chàng này, và theo dõi anh chàng Shaun Murphy đã thoát khoi căn bệnh tự kỉ này và đạt được ước mơ thành thiên tài của mình như thế nào?

Xem Phần Tiếp theo: Good Doctor Season 2

Bac si thien tai rất tinh tế khi đã khắc họa rõ nét hai mảng sáng tối của y học hiện đại. Mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc của người bác sĩ thông qua Shaun Murphy. Bộ phim cũng đưa đẩy người xem từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác nhờ nhân vật chính. Từ cảm giác hồi hộp lo sợ đến những cái thở phào nhẹ nhõm nhờ tài năng của "Anh bác sĩ tự kỉ". Bên cạnh những bác sĩ có tay nghề bậc nhất thì anh chàng vẫn thể hiện được sự thiên tài trời phú của mình. Với cảnh quay của bộ phim quá chất chân thật khiến chúng ta có cảm giác như là đang xem những ca phẫu thuật trực tiếp chứ không phải là phim ảnh nữa.

bac-si-thien-tai-3

Nào chần chừ gì nữa mà không cùng XemPhimPlus thưởng thức bộ phim này nhanh đi nào. XemPhimPlus chúc bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Quỷ Lùn Hồi Sinh - Leprechaun Returns
  • FHD
  86 phút

  Quỷ Lùn Hồi Sinh

  Leprechaun Returns
  Hữu Phỉ - Legend Of Fei
  • FullHD
  46/49 Tập

  Hữu Phỉ

  Legend Of Fei
  How I Met Your Mother 6 - How I Met Your Mother Season 6
  • HD
  19

  How I Met Your Mother 6

  How I Met Your Mother Season 6
  Người Đàn Ông Của Tù Trưởng - Mr. Fox and Miss Rose
  • HD
  30 Tập
  Thanh Tra Giả Gái - White Chicks
  • HD
  109 phút
  Hỗ trợ/Báo lỗi