Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2

Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2 - The Good Doctor Season 2
 • HD

Phim Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2 - The Good Doctor Season 2 (2018)

Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 2 (The Good Doctor Season 2) 2018: Shaun Murphy - Một bác sĩ trẻ mắc hội chứng bác học được nhận vào khoa phẫu thuật tim của một bệnh viện danh tiếng. Bộ phim kể về Shaun Murphy, một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi mắc hội chứng bác học và tự kỷ, đến từ thành phố Casper, bang Wyoming, nơi anh đã trải qua thời thơ ấu khó khăn. Anh chuyển đến San Jose, California, để làm việc tại một bệnh viện danh tiếng là St. Bonaventure.

=> Xem phần 1 Bác sĩ thiên tài

Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 2 Vietsub

Những pha cứu nguy đầy kịch tính của bộ phim khiến người xem có những giây phút hồi hộp và kích thích, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các góc máy bộ phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 2 đang là một trong những bộ phim hot nhất hiện nay.

Sơ lược bộ phim

Chàng trai mắc bệnh tự kỉ trong bộ phim Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2 Vietsub nhưng là bác sĩ thiên tài. Khổ một nỗi, vì mắc bệnh tự kỉ nên rất khó để cậu có thể thể hiện cảm xúc theo tiêu chuẩn của xã hội, nghĩa là cậu gặp khó khăn trong cách giao tiếp với người khác và biểu đạt cảm xúc của bản thân. Một bác sĩ không thể truyền tải được cho bệnh nhân những điều họ cần biết, nên biết, phải biết, hoặc không thể giao tiếp với đồng nghiệp để họ hiểu- đó là điều cản trở khi cậu vào làm việc. Nhưng, trên tất cả, đó là có một người luôn tin tưởng vào cậu, hoàn toàn tin tưởng cậu, đến nỗi đã đánh cược cả sự nghiệp vào sự xuất sắc của cậu, đã đảm bảo bằng chính uy tín của mình để xin cho cậu cơ hội được làm việc ở bệnh viện. Ông ấy chính là cha đỡ đầu, người thầy vĩ đại của cuộc đời cậu, một vị giám đốc già và một bác sĩ thần kinh giỏi nhất.

Xem phần tiếp theo: Bác Sĩ Thiên Tài phần 3

vì cậu không giống người khác ở hành động, hay cách nói, cậu thường không nhìn thẳng người khác khi nói chuyện và điều này khiến người tiếp xúc rất khó chịu, cậu không cho ai chạm vào mình, chính xác là không thích bất cứ ai động vào người, cậu có những nỗi đau chôn giấu... Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2 - The Good Doctor Season 2 Đó là kỉ niệm thời ấu thơ khi cậu chứng kiến con thỏ của mình bị chính cha cậu giết chết, và thêm nữa, người duy nhất quan tâm cậu và hiểu cậu, là em trai cậu, cũng đã chết ngay trước mắt cậu mà cậu không thể làm gì khác, chỉ có thể nhìn và bất lực... Khoảng thời gian sau đó, người đã giúp đỡ cậu, đã đưa cho cậu cuốn sách y học- chính là ông- người thầy vĩ đại của cậu. Cho đến khi cậu trở thành bác sĩ nội trú, trở thành bác sĩ phẫu thuật tài ba, ông vẫn là người bạn đồng hành cùng cậu. Cuộc đời cậu đầy rẫy khó khăn và kí ức buồn, ông là người duy nhất đem lại ánh sáng cho nó, chỉ tiếc là ánh sáng đã sắp tắt... Vai diễn ở bac si thien tai phan 2 cậu gặp rất nhiều khó khăn vì căn bệnh tự kỉ, đồng nghiệp, sếp cậu căn bản không coi cậu như những nhân viên khác, họ coi cậu là một ngoại lệ. Ban đầu cậu còn bị sai vặt, làm những công việc như một y tá, vì người ta không tin tưởng để cậu tham gia phẫu thuật, cậu đã rất nghiêm túc để làm công việc vặt đó. Chỉ là rất khó để dạy cậu nói dối, à không, biết nói tránh, cậu chỉ nói sự thật. Người cha đỡ đầu của cậu, bác sĩ Glassman liên tục nhận những lời phàn nàn về cách cư xử của cậu, ông rút cục cũng phải nhờ đến bác sĩ tâm lý để tư vấn cho cậu. Nhưng cậu đã trốn tránh nó, cậu không muốn ai đó bước vào cuộc sống của cậu, cậu muốn có không gian riêng. Khoảng thời gian đó, cậu đã học được rất nhiều, đã tự trải nghiệm rất nhiều và cậu nhận ra rằng, ai cũng cần một người bạn. Cậu không thể một mình mãi được. Mỗi tập phim là mỗi trải nghiệm mới, những tình huống bệnh nhân khác nhau, có hiểm nghèo, có khó khăn, nhưng cậu đã vượt qua tất cả, chứng tỏ được sự xuất sắc của mình.

Xem thêm các bộ phim khác tại: https://xemphimplus.net/phim-bo/

Cậu là bác sĩ phẫu thuật thiên tài, không ai có thể phủ nhận điều đó. Cậu luôn tập trung trong ca mổ, luôn là người có những kiến giải, góc nhìn đột phá để giải quyết tình huống khó khăn nhất, mà ngay cả sếp cậu, bác sĩ Melendez cũng bó tay. Họ là một team rất giỏi, mỗi người một cá tính nên cách xử lý tình huống cũng khác nhau. Nhưng họ chung mục tiêu duy nhất: cứu người. Họ, ai trong số họ cũng từng mắc sai lầm, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, và đó đôi khi là cái chết của bệnh nhân, khiến họ phải hối hận đến suốt đời. Nhưng quan trọng là sau lỗi lầm đó, vẫn có người tin tưởng vào tài năng của họ để họ tự tin tiếp tục công việc. Phải, quan trọng là luôn có người tin tưởng bạn và bao dung bạn, có những người đỡ đầu như vậy, cuộc sống của bạn hẳn là hạnh phúc và may mắn biết bao. Những bác sỹ phẫu thuật, ai cũng có một đời sống riêng tư với những mối quan tâm riêng, chỉ là điều ấy sẽ không được mang theo vào ca mổ. Nếu có, đó sẽ là sai lầm chết người. Trong phim bác sĩ thiên tài (phần 2) Shaun là người như vậy. Khi nghe tin bác sĩ Glassman bị ung thư não- giai đoạn cuối- thật trớ trêu vì chính ông là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh tốt nhất.. cậu đã kẹp quá chặt, làm rách một mạch chủ của bệnh nhân, dẫn đến chứng giả phình nguy hiểm trực tiếp tính mạng nạn nhân. Nhóm của họ đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân nhưng Shaun chỉ mất 10s đã tìm ra. Đó là lí do vì sao cậu luôn là người đặc biệt nhất. Lúc đó, tôi đã khóc, khi nhìn cậu nỗ lực trong tuyệt vọng để tìm cách chữa cho Glassman, điều mà tât cả những người khác nói là không thể, kể cả chính Glassman... Có thể có chút may mắn nào đó, khiến ông có thể chữa được bệnh ung thư giai đoạn cuối theo cách Shaun đã tìm ra... Ông nói ông yêu Shaun, nhưng Shaun cũng đã nói cậu yêu ông hơn, bất kể ông yêu quý cậu thế nào thì cậu vẫn là người yêu quý ông nhiều hơn... Nối tiếp bộ phim Bác Sĩ Thiên Tài phần 1 có một sự thay đổi nhẹ về những pha cứu người của bác sĩ khiến bộ phim càng sinh động từ mọi khía cạnh. Xemphimplus chúc các bạn có buổi xem phim thoải mái nhất

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Tokyo Ghoul Live Action - Tokyo Guru
  • CAM
  119 phút
  Thịnh Thế - Advance Bravely
  • FHD
  30

  Thịnh Thế

  Advance Bravely
  Oan Gia Phòng Cấp Cứu (Cặp đôi 119) - Emergency Man and Woman
  • FullHD
  21 Tập
  Bước Nhảy Đường Phố 4 - Step Up Revolution
  • HD
  99 phút
  Siêu Nhện Tấn Công - Big Ass Spider
  • HD
  80 phút
  Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu - Leafie, a Hen Into the Wild
  • HD
  90 phút

  Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu

  Leafie, a Hen Into the Wild
  Hỗ trợ/Báo lỗi