Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận - Girlfriend
 • FullHD

Phim Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận - Girlfriend (2020)

Phim Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận - Girlfriend (2020) kể về ngôi sao hàng đầu của công ty An Ninh Quốc Tế là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán An Ninh Quốc Tế gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Noãn (một diễn viên quần chúng đang cần tiền để duy trì gánh hát Hoàng Mai ở quê) để đóng giả làm người yêu thầm CEO Diệp Phi Mặc của công ty An Ninh Quốc Tế, hai người "phim giả tình thật" trở thành người yêu thực sự.

Review phim Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận - Girlfriend (2020) 

Bộ phim xoay vòng vèo Diệp Phi Mặc là tổng giám đốc của đơn vị An Ninh Văn Hóa, 1 ngày để thăm dò nội bộ công ty anh kém chất lượng bệnh và biến mất khỏi mọi người. Mẹ của anh luôn nghĩ rằng con trai mình còn nhớ thương mối tình xưa mang cô gái Hàn Hội vì sự nghiệp mà bỏ anh đi khiến anh đến hiện giờ vẫn còn một thân một mình. Thành ra, mẹ Diệp luôn muốn làm mai cho anh rồi đến một ngày mẹ anh vô tình gặp cô Ôn Tiểu Noãn một diễn viên quần chúng, lại đôi phần giống Hàn Hội lúc xưa và rồi phi vụ “quyến rũ” Diệp Phi Mặc bắt đầu. 

ban-gai-lau-duoi-xin-hay-ky-nhan

Ôn Tiểu Noãn vốn chỉ là 1 diễn viên nhỏ, ba mẹ mất sớm cô gánh trách nhiệm nuôi to em trai mình và duy trì gánh hát Hoàng Mai ở quê nhà. Nhưng ngang trái thay, em trai cô lại luôn sinh sự, nợ nần chồng chất khiến cho cô bao lần rơi vào cảnh lầm than. Ko chỉ vậy, người cô yêu vì muốn tiền của mà bỏ cô theo con gái tổng gám đốc doanh nghiệp Diệu Hoa. Ôn Tiểu Noãn gặp Diệp Phi Mặc cuộc đời cô chính thức thay đổi trở nên nghệ sĩ cấp S của công ty hàng đầu An Ninh Văn Hóa.

Bạn gái lầu dưới xin kí nhận ko tụ họp dàn diễn viên nổi danh, cũng không được quảng cáo quá mạnh mẽ nhưng khi khán giả xem phim đều được mọi người khen ngợi phim hay. Vậy điều gì làm cho nên sức lôi cuốn của bộ phim trong khi kịch bản tổng tài đã quá thân thuộc với khán fake đặc biệt những mọt phim? Bộ phim sở hữu sức hấp dẫn riêng của mình, tổng tài Diệp Phi Mặc không với tính độc đoán, chấp nệ mà là người dù mang chút hững hờ nhưng thật sự ấm áp đôi lúc khá trẻ em chả hạn như nửa đêm nửa hôm để trêu tức Tiểu Noãn mà thuê một tiểu đội về mở party. 

ban-gai-duoi-lau-xin-hay-ky-nhan

Tiểu Noãn một cô gái kiên cường, nhận đủ những vai diễn chỉ mong trả đủ tiền nợ và coi ngó thấp cho em trai mình. Dù đa dạng cạnh tranh nhưng bản thân cô là người lạc quan, luôn vui vẻ và cực kì dễ thương chiếm được cảm tình của khán giả. Chuyện tình tay tư giữa Diệp Phi Mặc với tình cũ Hàn Hội, Ôn Tiểu Noãn, nhân tình cũ Tưởng Phóng, Linh Nhi. bên cạnh đó Anh chị cứ yên ổn tâm ko mang sự phức tạp, cẩu huyết nào ở đây hết. Diệp Phi Mặc quyết cắt đứt mang Hàn Hội và Ôn Tiểu Noãn cũng không còn dây dính đa dạng mang Tưởng Phóng. Nhưng vì hai nam chính, phụ đều thích nữ chính nên cả Hàn Hội và Linh Nhi đều ghét Tiểu Noãn. bên cạnh đó, đầy đủ bộ phim là đất diễn của Phi Mặc và Tiểu Noãn nên Các bạn sẽ ko cảm thấy chán nản hay phản ứng thay nữ chính đâu. một điểm tốt cực lớn lôi kéo khán nhái là cặp đôi phụ cực kì dễ thương, cô bạn thân kiêm tình ái sét đánh của giám đốc Vân Châu. Chỉ bởi vì người con gái ấy ko thích trai giàu mà anh ấy phát triển thành viên chức chuyên dụng cho, lái xe, thợ cắt tóc,.. tình thực vì mỹ nhân mà không từ mánh lới.

Thông tin về phim

 • Tên phim: Bạn Gái Lầu Dưới Của Tôi - Girlfriend (2020)

 • Quốc gia: Trung Quốc

 • Đạo diễn: Minh Tán

 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Vương Trạch Hiên, Phó Xu Dương, Ngô Hạo Trạch, Nghê Hàn Tẫn, Bạch Hân Di..

 • Thể loại:  Phim hài hước, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ

 • Năm sản xuất: 2020

 • Số tập: 36 tập

Xem thêm những phim khác tại đây: https://xemphimplus.net/phim-bo

 Vì kiếm tiền để duy trì gánh hát Hoàng Mai ở quê nhà mà Ôn Tiểu Noãn chấp nhận phi vụ này. Nhưng qua tiếp xúc hai người "phim giả tình thật" trở thành couple thực sự. Phim Ban Gai Lau Duoi Xin Hay Ky Nhan full thuộc thể loại đô thị, tình duyên. Dù những đề tài này không còn xa lại với chúng ta, nhưng với dàn diễn viên đẹp nội dung hấp dẫn thì hứa hẹn đây sẽ là bộ phim bùng nổ trong tháng 4 này. XemPhimPlus chúc bạn xem phim vui vẻ!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối (2018) - Sand Sea Story 2 (2018)
  • HD
  72 phút
  Nanh Trắng - Croc-Blanc / White Fang
  • Bluray
  85 phút

  Nanh Trắng

  Croc-Blanc / White Fang
  Nô Lệ Của Quỷ (2017) - Satan's Slaves / Pengabdi Setan (2017)
  • FHD
  107 phút

  Nô Lệ Của Quỷ (2017)

  Satan's Slaves / Pengabdi Setan (2017)
  Kamen Rider Fourze - Kamen Rider Fourze
  • HD
  1

  Kamen Rider Fourze

  Kamen Rider Fourze
  Kẻ Thù Đáng Quý - The Best Of Enemies
  • HD-VIETSUB
  133 Phút

  Kẻ Thù Đáng Quý

  The Best Of Enemies
  Người Dơi - The Batman
  • FullHD

  Người Dơi

  The Batman
  Hỗ trợ/Báo lỗi