Biệt Đội Cơ Động ()

Quốc gia: Hồng Kông

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bộ phim Biệt đội cơ động 2019 (Đ31;Ô05;部隊 2019) của Dương Minh cùng Thái Tư Bối, Trương Đạt Luân đã lên sóng vào ngày 30/04/2019 trên Big Big Channel với 4 tập. Mới đây, đoàn phim đã tiết lộ câu chuyện hậu trường “đau thương”.

Biệt Đội Cơ Động – Đội Cảnh Sát Cơ Động PTU (2019)

Biet-doi-co-dong

Các diễn viên đã phải trải qua những ngày quay phim vô cùng vất vả. Ngoài những cảnh hành động mạo hiểm, họ còn tự mình nếm “hương vị” của bình xịt hơi cay.

Lúc đầu giám chế của phim Biệt đội cơ động 2019 (Đ31;Ô05;部隊2019) bảo có thể dùng đạo cụ để thay thế nhưng dàn diễn viên này muốn đóng sao cho hay và cảm giác như thật nên đã lấy hết dũng khí thử bình xịt hơi cay một lần. Dương Minh cùng Trương Đạt Luân sau khi diễn xong, ngay lập tức dùng vòi nước mạnh để rửa mắt và toàn bộ phần mặt.

Thái Tư Bối không ngoại lệ, lúc rửa mắt cô muốn dùng khăn để rửa cùng nhưng nhân viên trong đoàn bảo không thể làm vậy được, chỉ có thể mở to mắt ra mà rửa thôi khiến cho Thái Tư Bối kêu la thảm thiết.

Thái Tư Bối chia sẻ: “Thật sự rất đau, nguyên cả người đều tê hết, giống như có nhiều kim nhọn chích vào vậy và kết quả là tôi phải nhập viện. Vì sau nhiều giờ rửa mà nước mắt không ngừng chảy, mắt thì đỏ rất ghê rợn.”

Biet-doi-co-dong-1

Nội dung bộ phim Biệt Đội Cơ Động

Lâm Phong là một tài năng của tvb, anh sớm khẳng định được tài năng của mình và vươn tầm đại lục. Trong khoảng thời gian hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Lâm Phong luôn là cái tên được săn đón rất nhiều, xuất hiện trong hàng loạt dự án đình đám của Hong Kong cũng như hoa ngữ. Năm 2019, anh chính thức trở lại ngôi nhà cũ tvb và bắt đầu một hành trình mới. Và PTU Police Tactical Unit sẽ là dự án được phát sóng đầu tiên trong năm nay của Lâm Phong, hứa hẹn sẽ là bàn đạp để anh tiếp tục cống hiến.

Phim có tựa đề Việt là Biệt Đội Cơ Động, thuộc thể loại tâm lý hình sự, là dự án hợp tác giữa đại lục và Hong Kong, với sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao chất lượng như: Phương Trung Tín, Đàm Diệu Văn, Trương Kế Thông, Ôn Bích Hà,…Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới trên Youku. Đóng cặp cùng Lâm Phong là người đẹp Thái Trác Nghiên, nữ diễn viên rất quen thuộc với những ai yêu thích phim xứ cảng thơm, không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà cô còn là một ca sĩ nổi tiếng.

Nội dung phim Biệt Đội Cơ Động xoay quanh cuộc sống và công việc của sĩ quan đội cảnh sát cơ động Cao Gia Thanh (Lâm Phong), một anh chàng quả cảm, mạnh mẽ và rất thông minh. Nhiệm vụ của PTU là bảo vệ đặc khu, sẵn sàng chiến đấu và không để bất kỳ băng đảng tội phạm nào có thể hoạt động phi pháp. Trong đội có duy nhất một nữ chiến sĩ đầy gan dạ, cô luôn sát cánh cùng đồng đội trong mọi chiến dịch và được Gia Thanh trợ giúp rất nhiều.

XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!
Hiển thị thêm