Biệt Đội Xa Lộ 2019

Biệt Đội Xa Lộ 2019 - The Highwaymen
 • HD-VIETSUB

Nội dung phim Biệt Đội Xa Lộ 2019

Phim Biệt Đội Xa Lộ – The Highwaymen (2019) Vietsub Thuyết minhTừ năm 2005, dự án The Highwaymen đã bắt đầu đượ xem xét bởi nhà sản xuất Casey Silver nhưng bị để đấy trong nhiều năm và phải chờ đến tận tháng 2 năm 2018 thì mới chính thức được đưa vào sản xuất. Phim chính thức được phát sóng rộng rãi bởi netflix vào cuối tháng 3 năm 2019. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, phim tạo được dấu ấn đậm nét sau khi được ra mắt, đồng thời nhận được số điểm tương đối tốt trên trang imdb với số điểm 7.0 qua gần 50 nghìn lượt bình chọn.
Phim có tựa đề Việt là Biệt Đội Xa Lộ, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn John Lee Hancock đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên kỳ cựu người Anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số ngôi sao như: Kevin Costner, Woody Harrelson, Kathy Bates, John Carroll Lynch, Thomas Mann, Dean Denton,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắn hẳn là tài tử điện ảnh Kevin Costner, ngôi sao người Mỹ từng dành hai giải Oscar và một Giải Quả Cầu Vàng.
Năm 1934, hai tên tội phạm Bonnie và Clyde đã bị tóm sau khi phạm tội giết người cướp tài sản. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau chúng trốn ra khỏi trại tù Eastham ở Texas. Ngay sau đó, lệnh truy bắt chúng thực thi nhưng toàn bộ lực lượng của FBI và đội công nghệ pháp y không thể làm được gì trước 2 tên tội phạm khét tiếng. Cuối cùng, hai cựu kiểm lâm Texas là Kevin Costner và Woody Harrelson phải vào cuộc, bằng kinh nghiệm và các kỹ năng tích lũy nhiều năm qua, họ từng bước lần theo dấu vết, hạ bệ hai tên tội phạm.

Để lại đánh giá của bạn

  Có thể bạn thích...

  Bẫy Cờ Bạc - Organize Isler: Sazan Sarmali / Money Trap
  • FHD
  121 phút

  Bẫy Cờ Bạc

  Organize Isler: Sazan Sarmali / Money Trap
  The Beach Bum - The Beach Bum
  • FHD
  95 phút

  The Beach Bum

  The Beach Bum
  Thực Nhật Phong Bạo (2018) - Diurnal Storm (2018)
  • FHD
  2
  Sát Thủ Vô Cùng Cực - Hitman: Agent Jun
  • HDRip
  110 phút
  Chuyện Ở Philadelphia - Philadelphia
  • HD
  125 phút