Bình Minh Đỏ ()

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bình Minh Đỏ - Red Dawn là một Phim lẻ hành động - chiến tranh của Mỹ. Được đạo diễn bởi Dan Bradley. Với kịch bản do Jeremy Passmore và Carl Ellsworth viết dựa trên bộ phim cùng tên năm 1984. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như  Adrianne Palicki, Chris Hemsworth, Lsabel Lucas, Josh Hutcherson, Josh Peck. Thay vì miêu tả một cuộc xâm lược của Liên Xô vào Hoa Kỳ. Giống bộ phim năm 1984. Nội dung phiên bản này ban đầu được quay với cuộc xâm lăng của quân Trung Quốc.

binh-minh-do

Bình Minh Đỏ : Phim lẻ hành động chính trị cực hay

Binh Minh Do Thời kỳ cuối của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ ba, tại miền trung nước Mỹ, 1 nhóm thanh niên buộc phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ thị trấn quê hương họ, đất nước họ khỏi sự xâm chiếm của quân đội Xô Viết.Giữa thập niên 1980. Từ trên bầu trời, từng toán lính nhảy dù của Liên minh Xô Viết - Cuba đáp xuống sân bóng của trường trung học Colorado. Trong chớp mắt, toán lính này tấn công trường học. 1 nhóm học sinh chạy thoát lên núi.

binh-minh-do

Bình Minh Đỏ lấy bối cản sau chiến tranh thế giới thứ 3

Chỉ có một vài khẩu súng trường, súng ngắn và cung tên, nhóm thanh niên này buộc phải chiến đấu để sống sót trong mùa đông lạnh lẽo đầy khắc nghiệt trên núi cao và trước sự truy đuổi của quân Xô Viết. Những rắc rối ngày càng tăng khi những thanh niên này giết chết 1 nhóm lính Xô Viết... Đây là một bộ phim hành động có thể nói là cực kỳ hay và đầy ý nghĩa nhân văn.

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim hành động hay này nhé.

Hiển thị thêm