Nữ Hoàng Sát Nhân ()

FULL101 Phút Hài Hước, Kinh Dị
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Cô Giữ Trẻ: Nữ Hoàng Sát Nhânphim lẻ quốc gia Mỹ.  Thuộc thể loại Phim Hài hước - Kinh dị được thực hiện bởi đạo diễn  Mcg. Với dàn diễn viên khủng như Judah Lewis, Samara Weaving , EmiLy Lind.... Hai năm sau những sự kiện của bộ phim đầu tiên. Cole giờ đã trở thành một học sinh trung học cơ sở . Anh ta đã cố gắng thuyết phục mọi người nhưng không ai tin trừ người bạn thân nhát Melanie. Rằng có một giáo phái Satan do người trông trẻ Bee đang cố gắng gieeys anh ta. Nhưng cha mẹ anh đang chuẩn bị đưa anh vào trại tâm thần . Anh trốn thoát cùng Melanie cùng với bạn trai mới của cô là Jimmy, và bạn của họ là Boom-Boom và Diego để tham gia một bữa tiệc bên hồ.

co-giu-tre-nu-hoang-sat-nhan

Cô Giữ Trẻ:  Nữ Hoàng Sát Nhân bộ phim cực kỳ hấp dẫn đáng xem

Co Giu Tre: Nu Hoang Sat Nhan. Tại bữa tiệc, Cole và những người bạn chơi trò chơi tiệc tùng trên thuyền thì Melanie bất ngờ giết Bom - Bom. Sau đó , cô nàng đã tiết lộ rằng cô đã gia nhập giáo phái để trở thành người nổi tiếng. Jimmy và Diego cũng là thành viên của giáo phái. Với Bom-Bom là vật hy sinh họ cần máu của anh ta là vật tế để biến ước mơ của họ thành hiện thực. Những người lúc đầu sùng bái cũng xuất hiện và tham gia nghi lễ. Nếu không họ sẽ chết vào lúc mặt trời mọc. Tuy nhiên, Phoebe đột nhiên xuất hiện, tìm kiếm xăng cho chiếc mô tô nước của mình.

co-giu-tre-nu-hoang-sat-nhan

Cô Giữ Trẻ:  Nữ Hoàng Sát Nhân có cốt truyện khá logic

Khi lên lại đất liền , Cole giải thích mọi thứ cho Phoebe. Vì Phoebe tin lời anh ta bị những người sùng bái truy đuổi. Đầu tiên sonya định giết 2 người nhưng lại bị 2 họ tông bằng xe hơi. Sau đó chặt đầu cô bằng ván lướt sóng. Tiếp tục Allison tìm thấy họ, nhưng cả hai đã nhốt cô vào giữa một khe đá hẹp và xé nát đầu cô.

Cả hai lên một chiếc thuyền và lái đi, nhưng Max bắt được chiếc bè gắn vào phía sau thuyền và có thể kéo mình lên thuyền. Tuy nhiên, Phoebe đã thiêu sống anh ta bằng một cái lon dây ngớ ngẩn và một chiếc bật lửa và Cole chặt anh ta thành từng mảnh bằng cánh quạt của con thuyền. Diego và Jimmy tan rã một cách siêu nhiên khi họ cố gắng rút lui khỏi cuộc truy đuổi Cole. Và qua bao nhiêu thử thách cuối cùng Cole đã đánh bại được giáo phái này.

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim này nhé.

Hiển thị thêm