Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu

Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy
 • FullHD

Phim Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy (2021)

Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu - Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy bộ phim lên án thứ ma túy mạnh giá rẻ nổi lên vào thời kỳ suy thoái, châm ngòi cho khủng hoảng đạo đức do phân biệt chủng tộc. Khám phá lịch sử phức tạp của crack vào những năm 1980.

Nội dung Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy

Vào những năm 1980, đại dịch vết nứt đã xé toạc các thành phố bên trong nước Mỹ như một đám cháy, và đó là một tai họa tàn khốc. Nhưng nó cũng để lại một dấu vết nhức nhối về những hình ảnh trên phương tiện truyền thông được ngụy tạo, đơn giản hóa và thành kiến ​​về chủng tộc hơn những gì họ giả vờ. Hãy nhớ "trẻ sơ sinh nứt"?

Hiện tượng một đứa trẻ sơ sinh được sinh ra bởi một người mẹ nghiện ma túy, với đứa trẻ bị tổn thương hoặc nghiện ma túy, là điều đôi khi đã xảy ra, nhưng các phương tiện truyền thông báo chí, sử dụng những con số bị bóp méo hoàn toàn, khiến nó giống như một sự xâm phạm đội quân của những đứa trẻ zombie. Đối với bản thân những người dùng crack, 2/3 trong số họ là người da trắng, nhưng bạn sẽ không mơ thấy điều đó khi được truyền thông đưa tin. Những hình ảnh cường điệu đó, giống như vết nứt, đã làm hỏng chúng, để lại dư lượng cảm giác cường điệu giống như cách thức ăn vặt lắng đọng hóa chất trong cơ thể

crack-cocaine-tham-nhung-am-muu

Crack: Cocaine, Tham nhũng & Âm mưu của Stanley Nelson , một bộ phim tài liệu, mang lại những hình ảnh về bệnh dịch hạch đang bùng phát trở lại - những chiếc lọ nhỏ với những khối cocaine tinh khiết màu vàng của chúng, các giao dịch diễn ra trên các góc phố của QueensBronxSouth Central, nơi đã trở thành một nền kinh tế tư bản ngầm thịnh vượn,cái chết của Len Bias, cách mà cocaine, trước đây là một loại ma túy của giới thượng lưu, đột nhiên trở nên có sẵn với giá của một đứa trẻ; chu kỳ gây nghiện của con người biến thành lớp vỏ gầy gò, đôi mắt như kính, cháy hết mình.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy
  • HD
  104 phút
  Bạch Tuộc Khổng Lồ - Deep Rising
  • HD
  106 phút
  Vùng Đất Quỷ Dữ: Nguyền Rủa - Resident Evil: Damnation
  • HD
  120 phút
  Ngày Tuyệt Vời Nhất - Der geilste Tag
  • HD
  113 Phút
  Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Chi Muoi Ba: 3 Ngay Sinh Tu
  • FullHD
  96 Phút

  Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

  Chi Muoi Ba: 3 Ngay Sinh Tu
  Mamma Mia: Yêu Lần Nữa - Mamma Mia! Here We Go Again
  • FHD
  120 phút

  Mamma Mia: Yêu Lần Nữa

  Mamma Mia! Here We Go Again
  Hỗ trợ/Báo lỗi