Cuộc Chiến Dưới Chân Tháp Cổ 2 ()

100 Phút100 Phút Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưỏng
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Cuộc Chiến Dưới Chân Tháp Cổ 2 là một phim lẻ hành động - kinh dị. Cùng với những tình tiết tấu viễn tưỡng lại chào đó phần 2. Được thực hiện bởi anh em  đạo diễn Colin Strause và greg Strause. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng  Sanaa Lathan, Raoul Bova, Lance Henriksen và Ewen Bremner. Thêm những câu chuyện mới. Những cuộc chiến mới cũng như nhiều điều thú vị giữa Aliens và Predator.

duoi-chan-thap-co-2

'Cuộc chiến dưới tháp cổ 2' - sự đối đầu của hai thế lực

Vai trò đạo diễn trong phần này đã được thay đổi và đảm nhiệm bởi anh em nhà Strause. Bộ đôi được biết tới nhiều qua công việc xử lý hiệu ứng đặc biệt.  Cho những boom tấn hành động đình đám của Hollywood. Chính vì thế mà Aliens vs Predator Requiem. Hứa hẹn sẽ có những cảnh quay kỹ xảo đầy đẹp mắt. Chân thực cũng như hoành tráng.

duoi-chan-thap-co-2

Cuộc Chiến Dưới Chân Tháp Cổ 2 "Liên minh" bất ngờ giữa con người và các loài quái thú

Nội dung của Cuoc chien ben trong thap co 2  bắt đầu từ sau những sự kiện của Alien vs Predator. Và sự trưởng thành của các ký sinh chuyên đi phá hủy cơ thể của con người bắt đầu nổ ra từ cơ thể của Scar. Để sau đó trở thành một Predalien trường thành. Trong khi đó trinh sát Predator gặp tai nạn tàu trong rừng của Gunnison County. Một người địa phương là Buddy Benson và con trai ông. Sam đang săn bắn trong rừng và chứng kiến vụ tai nạn. Nhưng họ bị dồn và bằng cách được cấy phôi người ngoài hành tinh. Facehugger  cùng với một số người vô gia cư sống trong các cống rãnh.

Trong khi đó những con Predator dưới mặt đất khác tìm ra những bằng chứng về Alien và phá hủy sự hiện diện của chúng trên trái đất. Các cư dân của thị trấn thấy mình ở giữa một trận chiến giữa hai sinh vật ngoài trái đất nguy hiểm đến chết người, và một nhóm nhỏ những người sống sót chia tách giữa sự lãnh đạo của cảnh sát trưởng Eddie Morales và anh chàng xấu xa Dallas Howard. Cả hai đều có ý kiến khác nhau về phương tiện tốt nhất để thoát khỏi sự tấn công của những con quái vật ghê gớm.

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim này nhé.

Hiển thị thêm