Cuộc chiến không trọng lực ()

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alfonso Cuarón

Diễn viên: George Clooney

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Cuộc chiến không trọng lực  là phim lẻ thuộc thể loại Hành Động - Viễn tưởng. Được thực hiện bởi đạo diễn  Alfonso Cuarón một đạo diễn nổi tiếng  của Mỹ. Phim với sự tham gia của  diễn viên nổi tiếng. Gravity được ra mắt lần đầu tại liên hoan phim Venice, bộ phim mở màn cho liên hoan phim diễn ra vào tháng 8 năm 2013.  Phim được công chiếu tại Bắc Mỹ và Canada vào 4 tháng 10 năm 2013. Gravity được cả khán giả và giới phê bình đánh giá cao, nó giành được 10 đề cử Oscar trong đó có các đề cử quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất (Alfonso Cuaron) và Diễn viên xuất sắc nhất (Sandra Bullolck), và 4 đề cử giải quả cầu vàng.

cuoc-chien-khong-trong-luc

Phim đã nhận được 10 đề cử Oscar trong đó có các đề cử Phim hay nhát , Đạo diễn xuất sắc nhất

Ryan Stone (Sandra Bullock) và phi hành gia lão luyện Matt Kowalsky (George Clooney) bị cô độc ngoài không gian vũ trụ tối tăm vì mảnh vỡ từ một vệ tinh khác đã phá hỏng tàu của họ. Sau một thời gian di chuyển trong không gian, Ryan và Matt tìm được nhau và đến được trạm ISS để tìm sự trợ giúp. Nhưng vì sự di chuyển trong không gian đầy khó khăn Kowalsky và Ryan bị tách khỏi nhau, Ryan bám được vào trạm vũ trụ còn Kowalsky mãi mãi trôi dạt trong vũ trụ. Trải qua nhiều khó khăn từ sự cô độc và những mảnh vỡ vệ tinh, Ryan nhiều lần dường như sắp mất đi mạng sống nhưng cuối cùng cô tìm được con tàu vũ trụ Thiên Cung của Trung Quốc và trở về Trái Đất an toàn.

cuoc-chien-khong-trong-luc

Cuộc chiến không trọng lực là một trong những phim đáng xem nhất

Cuối phim là hình ảnh Ryan kiệt sức nhưng rất mãn nguyện và hạnh phúc trên bãi cát, cô bước đi từng bước chập chững trên mặt đất. Cùng XemPhimPlus theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm