Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4)

Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4) - Attack on Titan (season 4)
 • FullHD

Phim Đại Chiến Titan - Người Khổng Lồ (Phần 4) - Attack on Titan (season 4)

Đại Chiến Người Khổng Lồ (Attack On Titan) là bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng của Nhật ra mắt vào năm 2015. Đây là phiên bản chiếu rạp “live-action” từ bộ manga cùng tên ăn khách của tác giả Hajime Isayama.

Attack On Titan Season 4 là câu chuyện kể lại hàng trăm năm về trước khi mà loài người gần như bị diệt vong bởi một sinh vật khổng lồ được gọi là Titan. Lũ người khổng lồ này không có trí thông minh nhưng điều mà khiến con người sợ nhất chính là chúng dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn.

Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Từ đây nổ ra Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) sau một trăm năm yên ổn trôi qua, nhưng rồi đám Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện vào một ngày nọ. Những góc tường thành lần lượt bị phá hủy chỉ bằng một cú đã của gã khổng lồ, mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến những người cố trụ trong bức tường trở tay không kịp. Sau chốc lát Titan đã tràn vào, san phẳng mọi thứ và tất nhiên vẫn như thói quen cũ chúng ngấu nghiến bất cứ ai mà chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây.

Ở những phần trước, thiếu niên Eren Yeager đã cùng hai người bạn là Armin và Mikasa gia nhập binh đoàn Trinh Sát để chiến đấu chống lại lũ người khổng lồ, sau khi chúng phá hủy bức tường ngoài cùng. Eren đã thề rằng cậu sẽ giết hết lũ Titan khổng lồ ấy khi chứng kiến người thân và bạn bè đã bị Titan sát hại. Những ngày bình yên của nhân loại đã chấm dứt, báo hiệu cuộc chiến khốc liệt bắt đầu.

Ngay từ khi ra mắt Attack On Titan hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Lấy bối cảnh là một thế giới liên tục bị bao vây, tấn công bởi những “người khổng lồ” đột biến, kinh tởm. Bộ truyện đã giữ vững vị trí là một trong những series nổi tiếng nhất thế giới kể từ năm 2013.

Sau khi Season 3 của Anime đình đám Attack On Titan kết thúc vào khép lại vào tháng 7/2018 sau 22 tập cực kỳ hấp dẫn thì vào dịp cuối năm 2020 Attack On Titan Season 4 sẽ tiếp tục mở ra một phần mới và cũng là phần cuối. Điều này đồng nghĩa Manga của bộ series này cũng dần đi tới hồi kết thực sự sau nhiều năm công phá thị trường Manga Nhật Bản và thế giới.

X

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Ngôi Nhà Bị Ếm - The Haunting in Connecticut
  • HD
  92 Phút

  Ngôi Nhà Bị Ếm

  The Haunting in Connecticut
  Cô Kiếm Kỳ Đàm 2 - Legend Of The Ancient Sword
  • HD
  48

  Cô Kiếm Kỳ Đàm 2

  Legend Of The Ancient Sword
  Đại Chúa Tể - Great Master, The Great Lord (2020)
  • HD
  48

  Đại Chúa Tể

  Great Master, The Great Lord (2020)
  Nhật Thực - Eclipse
  • HD
  124 phút
  Sát Thủ Tái Xuất - Polar
  • HD
  118 phút
  Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu - Dark Blue Kiss
  • FullHD
  7 Tập
  Hỗ trợ/Báo lỗi