Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Sinh năm 1976 tại Mỹ, Jeremy Saulnier là cái tên khá đa năng của điện ảnh Mỹ, anh bắt đầu sự nghiệp ngay từ năm 1998 trong vai trò của một nhà quay phim kiêm đạo diễn, sau đó anh phụ trách thêm cả khâu viết kịch bản lẫn ánh sáng máy quay, tài năng của anh được khẳng định sau siêu phẩm Blue Ruin vào năm 2013, Green Room vào năm 2018 và tác phẩm kế tiếp Hold the Dark ra mắt năm 2018 đang được nhiều khán giả mong chờ, hi vọng sẽ tiếp tục là một tựa phim đáng xem của Saulnier. Phim có tên tiếng Việt là Giữ Bóng Tối, thuộc thể loại phiêu lưu, tâm lý xen lẫn huyền bí, vốn được viết kịch bản bởi Macon Blair dựa tên cuốn sách của tác giả William Giraldi.

Nội dung của phim Giữ Bóng Tối xoay quanh người đàn ông tên Russell Core – một chuyên gia về thiên nhiên và loài sói, sau khi nghỉ hưu, ông hành trình đến rìa nền văn minh ở miền bắc Alaska theo lời cầu khẩn của Medora Slone, một người mẹ trẻ có con trai bị giết bởi một bầy sói. Khi Core cố gắng giúp Medora theo dõi những con sói đã tấn công con trai bà ấy, một mối quan hệ kỳ lạ và nguy hiểm phát triển giữa hai linh hồn cô đơn.

Nhưng khi chồng của Medora, Vernon trở về từ cuộc chiến tranh Iraq, tin tức về cái chết của đứa trẻ đã kích động anh ta, kéo theo đó là một chuỗi các sự kiện bạo lực. Trong khi đó, cảnh sát của vùng tên Donald Marium đang cố gắng chạy đua để ngăn chặn cơn thịnh nộ đầy giận dữ của Vernon, lúc này Core bị buộc tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm như đi vào trái tim của bóng tối.

Hiển thị thêm