Diệp Vấn 2 – Tôn Sư Truyền Kỳ ()

FULL108 Phút Cổ Trang, Võ Thuật
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Diệp Vấn 2 - Tôn Sư Truyền Kỳ / IP man 2 Legend of the Grandmaster. Là Một phần tiếp theo của phim lẻ võ thuật - hành động Trung Quốc  IP Man 2008. IP Man 2 được đạo diễn bởi Wilson Yip và ngôi sao Chân Tử Đan.  Chân Tử Đan là nhân vật chính chủ đạo trong phim. Phần phim này tiếp tục các sự  kiện trước đó. Lúc này , Diệp Vấn đang ở Hồng Kong , dưới chế độ thuộc địa của anh. Ông đang cố gắng tuyên truyền võ thuật Vịnh Xuân môn võ tâm huyết của mình. Nhưng gặp phải sự cạnh tranh của các môn phái khác ở Hồng  Kông lúc này. Bao gồm cả Hồng Gia Quyền nổi tiếng lúc bấy giờ.

diep-van-2-ton-su-truyen-ky

Diệp Vấn 2 - Tôn Sư Truyền Kỳ Phần phim võ thuật đỉnh cao và đầy tính hành động

Diep Van 2 : Ton Su Truyen Ky Hồng Kông những năm 1950. Sau sự kiện xảy ra tại Phật Sơn, cả nhà Diệp Vấn (Chân Tử Đan) phải sang Hồng Kông lánh nạn. Ông gặp rất nhiều khó khăn một phần không có người  thân thích ở nơi đây. Vợ của ông lại đang mang thai. Được người quen giới thiệu. Ông mở môt võ quán Vịnh Xuân nhỏ trên gác nhà . Ông nhận một số đệ tử trong đó có Hoàng Lương ( Huỳnh Hiểu Minh ). Hoàng Lương gặp khó khăn với các đệ tử Hồng quyền. Diệp Vấn giúp đỡ khiến mâu thuẩn xuất hiện.  Sau đó , ông và Hoàng Lương bị cảnh sát bắt. Hồng Chấn Nam ( Hồng Kim Bảo ) bắt buộc Diệp vấn phải vượt qua thử thách lôi đài cùng với mỗi tháng phải đóng phí mới được phép mở võ quán . Ông vượt qua Lôi đài nhưng không đồng ý đóng lệ phí tháng nên gặp nhiều rắc rối . Vì các võ quán Hồng Kông nhận sự bảo kê của cảnh sát Anh. Mỗi tháng Hồng Chấn Nam đều thu lệ phí rồi nộp lại cho họ .

diep-van-2-ton-su-truyen-ky

Diệp Vấn 2 - Tôn Sư Truyền Kỳ bộ phim có ý nghĩa cao

Một ngày , có một tên võ sĩ biệt danh là " Vòi Rồng " đã hạ thấp võ thuật Trung Quốc. Anh ta liên tục thách thức các võ sư có mặt tại đó . Hồng Chấn Nam rất tức giận và thượng đài để đấu với hắn. Nhưng ông đã thất bại và chết . Tên " Vòi Rồng " này lại tiếp tục thách đấu. Lần này người thượng đài là Diệp Vấn , và ông đã chiến thắng hắn .

Hiển thị thêm