Diệp Vấn 3 : Ip Man 3 ()

FULL100 Phút Cổ Trang, Võ Thuật
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Diệp Vấn 3 : Ip Man 3phim lẻ Trung Quốc cực hay nằm trong series  Diệp Vấn . Series hành động võ thuật nổi tiếng . Do diễn viên Chung Tử Đơn thủ vai chính kết hợp với huyền thoại đấm bốc Mike Tyson . Được thực hiển bởi đạo diễn nổi tiếng Wilson Yip . Điều đáng xem nhất của   phần cuối cùng của loạt phim về vị võ sư nổi tiếng Diệp Vấn . Được biết đến nhiều nhất là sư phụ của huyền thoại Lý Tiểu Long . Lại không phải ở võ thuật. Mà là ở câu chuyện gia đình, tình cảm vợ chồng, có thể gọi là tình yêu, giữa ông và người vợ Trương Vĩnh Thành Xem thêm tại .

diep-van-3-ip-man-3

Diệp Vấn 3 : Ip Man 3 Có thể không phải chỉ là võ thuật mà còn là tình yêu

Diep Van : Ip Man 108 phút phim trải đều các màn đấu tay đôi giữa Chân Tử Đan với các kình địch cùng nhiều pha hành động đại cảnh khi nam diễn viên bị hàng chục địch thủ bủa vây . Từ đấu với Muay Thái , kickboxing , Taekwondo Diệp Vấn đã thể hiện trình độ võ thuật thượng thừa . Những cảnh hành động trực chiến không sử dụng tiểu xảo , dứt khoát , đẹp mắt . Gây nên sự hứng thú cho người xem .

diep-van-3-ip-man-3

Diệp Vấn 3 : Ip Man 3 những pha hành động đỉnh cao

Diệp Vấn 3 là "màn pháo hoa rực rỡ" khép lại hành trình gần 10 năm trên màn bạc .  Của nhất đại tông sư Vịnh Xuân quyền . Chân Tử Đan cũng bày tỏ rằng đây có thể là phim võ thuật cuối cùng trong nghiệp diễn của anh. Tuyến truyện về tình nghĩa vợ chồng của Diệp Vấn tiên sinh "đánh gục" khán giả nữ .  Và làm người xem nam giới ngẫm nghĩ về giá trị gia đình cũng như những điều quan trọng trong cuộc đời.

Hiển thị thêm