Diệp Vấn Tiền Truyện ()

FULL100 Phút Hành Động, Võ Thuật
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Diệp Vấn tiền truyện - The Legend Is Born - Ip Manphim lẻ thể loại võ thuật Hồng Kông năm 2010.  Dựa trên cuộc đời đầu tiên của tông sư Vịnh Xuân Diệp Vấn. Do Herman Yau đạo diễn và Đỗ Vũ Hàng đóng vai chính. Mặc dù không hợp tác với loạt phim Ip Man và Diệp Vấn  của đạo diễn Wilson Yip. Một số diễn viên trong Diệp Vấn tiền truyện xuất hiện cả trong loạt phim của Yip.  Bao gồm Hồng Kim Bảo, Phàn Thiếu Hoàng và Trần Gia Hoàng. Bộ phim cũng có sự xuất hiện đặc biệt của võ sư Diệp Chuẩn, con trai của Diệp Vấn.

.diep-van-tien-truyen-2Diệp Vấn tiền truyện - The Legend Is Born - Ip Man là phim lẻ hsy

Diep Van Tien Truyen Lúc thiếu thời Diệp Vấn học Vịnh Xuân từ sư Phụ Trần Hoa Thuận cùng với Diệp Thiên Tú , Lý Mĩ Tuệ. Sau khi Trần sư phụ qua đời. Diệp Vấn tiếp tục hoc Vịnh Xuân từ đại sư huynh . Diệp Vắn gặp Trương Vĩnh Thành con gái phó thị trưởng Phật Sơn một cô gái xinh đẹp nhưng khá là mạnh mẽ. Bị một nhóm côn đồ gây sự Diệp Vấn đã dễ dàng đánh bại chúng. Để lại ấn tượng sâu sắc cho VĨnh Thành trước khi ông đi du học. Sau này có một trận đấu nảy lửa giữa diệp Ván và Thiên Từ. Cuối cùng Thiên Từ đã thua , và nhận mình là người Nhật Bản . Tên Tanaka Eiketsu,

Ông được gửi đến Trung Quốc để xâm nhập và hoạt động một đặc vụ bí mật. Trước khi thực hiện nghi thức seppuku. Diệp Vấn vội vã xuống bến tàu để giải cứu Mỹ Tuệ. Anh đánh bại thủ lĩnh nhóm điệp viên người Nhật và giải cứu được Mỹ Tuệ. Tại bến tàu, họ cũng phát hiện ra rằng người Nhật đã buôn lậu trẻ em Nhật Bản sang Trung Quốc. những người có thể sẽ là những điệp viên bí mật trong tương lai, tương tự như Thiên Tứ.

Hiển thị thêm