Đợt Tấn Công Thứ 5 ()

FULL112 Phút Hành Động

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: J Blakeson

Diễn viên: Chloë Grace MoretzGabriela LopezMatthew Zuk

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Đợt Tấn Công Thứ 5 là một phim lẻ thuộc thể loại hành động rất hay và hấp dẫn. Được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng J Blakeson. Cùng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Chloë Grace Moretz, Gabriela Lopez, Matthew Zuk. Nhất là Chloë Grace Moretz những người yêu mến cô bé. Đã phải chờ một khoảng thời gian khá lâu để nhìn lại cô bé dễ thương này. Đóng vai chính trên màn ảnh. Có thể nói nhũng sự mong chờ cô bé phần nào đó cũng đã được thỏa mãn. Bộ phim dựa trên cuốn  tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên. Phim kể về cuộc trốn chạy của Cassie. Nhằm thoát khỏi cuộc tấn công của các thế lực bí hiểm ngoài trái đất .

dot-tan-cong-thu-5

Đợt Tấn Công Thứ 5 là một phim lẻ thuộc thể loại hành động hành động rất hay và hấp dẫn

Dot Tan Cong Thu 5 Bộ phim Mỹ này đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ các chuyên gia. Với sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Với cô nàng diễn viên Chloë Grace Moretz  có thể nói đây là một vai diễn khá dễ dàng với cô. Diễn xuất của cô thực sự khá chân thật. Cô đã biến nhân vật đã từng quá quen thuộc này thành một người có một nét riêng đặc biệt. Đọng lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhất là đoạn khi cô mất cha , nỗi đau của Chloe thể hiện thật sự qúa  tinh tế. Và khi Cassie bước vào cửa hàng và bắn người đàn ông chúng ta được thấy một đôi mắt đầy sợ hãi nhưng lại rất lạnh lùng.

Đợt Tấn Công Thứ 5 lắng động với việc thể hiện cảm xúc của cô nàng Chloë Grace Moretz

Bô phim hành động giả tưởng này rất phù hợp để giải trí . Bởi vì bên cạnh những màn đấu súng căng thẳng vẫn còn những đoạn đầy cảm xúc về tình cảm gia đình, bạn bè. Bộ phim cũng có một kết thúc mở, khi những Kẻ xâm lăng ấy vẫn còn, vẫn giam giữ những đứa trẻ khác hòng tiêu diệt tận gốc con người. Với cách xử lý như thế này, có thể đạo diễn muốn tiếp tục làm phần hai trong tương lai.

Hiển thị thêm